Minh Tú vui mừng thông báo đã âm tính sau 6 ngày cách ly

Cheese
Siêu mẫu Minh Tú đã có kết quả xét nghiệm âm tính sau 6 ngày chữa bệnh.

Ngày 9/1 vừa qua, siêu mẫu Minh Tú đã bất ngờ thông báo đến người hâm mộ rằng cô đã dương tính với Covid-19. Mặc dù đã thực hiện quy tắc 5K cẩn thận nhưng Minh Tú vẫn không may bị nhiễm bệnh. Chính vì vậy mà cô đã không thể có mặt ở buổi chào mừng hoa hậu Thùy Tiên trở về Việt Nam.

 

Hôm nay (20/1), cô nàng đã vui mừng thông b

Minh Tú vui mừng thông báo đã âm tính sau 6 ngày cách ly - Ảnh 1áo đến người hâm mộ rằng đã có kết quả âm tính. Dù đã khỏi bệnh nhưng Minh Tú vẫn phải ở nhà cách ly đủ 10 ngày và xét nghiệm PCR:
Minh Tú vui mừng thông báo đã âm tính sau 6 ngày cách ly - Ảnh 1

“Chào cả nhà yêu! Sau 6 ngày thì Minh Tú đã âm tính rồi, nhưng vẫn phải xét nghiệm PCR lại cho chính xác nhất và cách ly tại nhà đủ 10 ngày theo quy định của y tế. Hiện tại đã hoàn thành và đã được y tế test và cấp giấy hoàn thành cách ly điều trị tại nhà.

Minh Tú cảm thấy bản thân may mắn khi đã được tiêm 2 mũi vaccine, tập luyện thể dục thường xuyên và có chế độ ăn uống ngủ nghỉ khoa học nên khi mắc Covid thì sức khoẻ phục hồi nhanh, tinh thần tốt. Chính vì vậy, theo Minh Tú việc tập luyện thể dục mỗi ngày, có lối sống lành mạnh tích cực, tiêm đầy đủ vaccine, thực hiện 5K rất quan trọng trong việc đẩy lùi Covid.

Minh Tú đang rất háo hức được đi làm trở lại đây, chúc mọi người luôn bình an và nhiều sức khoẻ để đón tết cổ truyền sắp tới nha”.

Minh Tú vui mừng thông báo đã âm tính sau 6 ngày cách ly - Ảnh 1

Vì mắc Covid-19 mà Minh Tú đã phải tạm thời không thể xuất hiện tại Miss Fitness Vietnam - Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022. Người hâm mộ cũng mong rằng cô có thể nhanh chóng trở lại cuộc thi để xem màn đánh giá của HLV Minh Tú.

Minh Tú vui mừng thông báo đã âm tính sau 6 ngày cách ly - Ảnh 1

Bình luận của người hâm mộ:

- Vui là vui là vui chúng mình vui nhiều

- Mau khỏe lấy xe chở tân miss grand đi ăn ốc chị ơi

- Đợi ngày này lâu lắm rồi cô bé ơi, giỡn um sùm lên cục dàng ơi

- Chúc sớm hồi phục sức khỏe vì có hàng triệu triệu người đang chờ đón hoa hậu siêu mẫu cô giáo thúy liễu đó xin chúc mừng sớm quay lại trường quay hoa hậu thể thao 2022

- Chúc mừng chị Thúy Lĩu, mau mau hội ngộ con bé em Thuỳ Tiên chị ơi

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Minh Tú vui mừng thông báo đã âm tính sau 6 ngày cách ly tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Giải trí khác

Cuốn sách có giá tương đương siêu xe Batman

Trong buổi đấu giá Heritage Auctions, cuốn tiểu thuyết "Frankenstein" đã bán thành công với mức giá 843.750 USD, gần như tương đương với chiếc siêu xe của Batman từng được rao bán năm 2019.