Mirai – Bộ phim ý nghĩa về tình cảm gia đình 1

Phim kể về cuộc sống của cậu bé Kun bướng bỉnh luôn được cưng chiều nhất trong gia đình bỗng nhiên thay đổi bởi sự ra đời cuả cô em gái Mirai. Đang là con một trong gia đình, sự xuất hiện của cô em gái khiến Kun cảm thấy vị trí trong nhà của mình bị lung lay, cậu nhóc cảm thấy ấm ức và tủi thân khi phải san sẻ tình cảm của bố mẹ và thu mình lại trong thế giới riêng. Cậu bé Kun đã trải qua những cảm xúc lần đầu tiên cậu thấy trong đời và hoàn toàn bị choáng ngợp với việc phải trở thành một người anh trai.

Mirai – Bộ phim ý nghĩa về tình cảm gia đình 2

Sự xuất hiện của Mirai khiến Kun cảm thấy tủi thân.

Vào một ngày, Kun bỗng nhiên gặp được em gái Mirai trong vườn nhà mình nhưng trong hình dáng của một học sinh cấp ba. Mirai từ tương lai đã trở về gặp anh trai và họ cùng nhau du hành xuyên thời gian. Cuộc phiêu lưu kỳ diệu của cậu anh trai bé nhỏ bắt đầu, đến với thế giới mà cậu chưa từng thấy và có những cuộc gặp gỡ bất ngờ với nhiều bài học quý giá.

Mirai – Bộ phim ý nghĩa về tình cảm gia đình 3

Cậu bé Kun có những trải nghiệm mới lạ.

Mirai – Bộ phim ý nghĩa về tình cảm gia đình 4

Gặp gỡ nhiều người với những câu chuyện khác nhau.

Mirai – Bộ phim ý nghĩa về tình cảm gia đình 5

Liệu Kun có học được cách trở thành một người anh không?

Liệu cậu bé Kun có thay đổi được bản thân không? Cậu bé có học được cách yêu thương và trưởng thành hơn để trở thành một người anh trai đúng nghĩa? Tại sao Mirai từ tương lai lại trở về gặp anh trai? Chúng ta hãy cùng đón chờ cuộc phiêu lưu kỳ thú của cậu bé Kun để biết câu trả lời.

Bộ phim hoạt hình Mirai - Em gái đến từ tương lai của đạo diễn Mamoru Hosoda dự kiến được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 03/8/2018. Gia đình chính là sợi dây xuyên suốt cả bộ phim, hè này, hãy cùng người thân của bạn ra rạp để thưởng thức bộ phim đầy cảm động về tình cảm gia đình này nhé!