Cách đây vài giờ, Fanpage chính thức của Miss World vừa thông báo về lịch Chung kết mới của cuộc thi. Theo đó, BTC quyết định lùi lịch vào ngày 16/3/2022. Như vậy, Đỗ Thị Hà sẽ cùng với 123 thí sinh khác sẽ còn khoảng hơn 2 tháng để chuẩn bị trước thi quay trở Puerto Rico vào đầu tháng 3 năm sau.

Miss World thông báo lịch Chung kết mới, Đỗ Thị Hà sẽ về luôn hay ở lại Mỹ? - Ảnh 1

Theo đó, bà Julia Morley - chủ tịch của Miss World cũng cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được ở lại Puerto Rico để trao vương miện cho tân Hoa hậu Thế giới!”, cùng với đó bà cũng cảm ơn người dân đất nước Puerto Rico xinh đẹp vì đã ủng hộ BTC Miss World trong hành trình tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện. BTC Miss World cũng cho biết thêm, những người đã mua vé xem Chung kết vào ngày 16/12 sẽ được đổi vé theo lịch mới vào 16/3/2022.

Miss World thông báo lịch Chung kết mới, Đỗ Thị Hà sẽ về luôn hay ở lại Mỹ? - Ảnh 3

Trước đó vào ngày 16/12, khi chỉ còn vài giờ nữa sẽ diễn ra Chung kết Miss World năm 2021, phía BTC bất ngờ thông báo rằng lịch thi sẽ bị hủy và các thí sinh sẽ phải chờ thông báo mới. Lí do được đưa ra chính là để đảm bảo an toàn cho thí sinh tham gia cuộc thi giữa tình hình chung vô cùng phức tạp.

Miss World thông báo lịch Chung kết mới, Đỗ Thị Hà sẽ về luôn hay ở lại Mỹ? - Ảnh 2

Theo đó, các thí sinh sẽ rời Puerto Rico và trở về nước nếu tình hình sức khỏe ổn định. Sau khi nhận được thông tin này, các người đẹp của Miss World nói chung và Đỗ Thị Hà nói riêng cũng vô cùng hụt hẫng. Thậm chí Đỗ Thị Hà còn bật khóc khi nhìn lại hành trình gian nan đến với Miss World 2021. Tuy nhiên sau tất cả cô vẫn cho rằng đây là việc nên làm để đảm bảo sức khỏe cho các thí sinh.

Miss World thông báo lịch Chung kết mới, Đỗ Thị Hà sẽ về luôn hay ở lại Mỹ? - Ảnh 8
Miss World thông báo lịch Chung kết mới, Đỗ Thị Hà sẽ về luôn hay ở lại Mỹ? - Ảnh 7

Hiện tại sau khi rời Puerto Rico, Đỗ Thị Hà đã bay sang Mỹ và ở nhờ nhà một người quen của gia đình bà Phạm Kim Dung. Cô cũng dự định sẽ trở về Việt Nam trong một vài ngày tới vì bà Dung đã mua sẵn cho cô vé máy bay lên đến 200 triệu đồng.

Miss World thông báo lịch Chung kết mới, Đỗ Thị Hà sẽ về luôn hay ở lại Mỹ? - Ảnh 5
Miss World thông báo lịch Chung kết mới, Đỗ Thị Hà sẽ về luôn hay ở lại Mỹ? - Ảnh 4

Như vậy, Đỗ Thị Hà sẽ có hơn 2 tháng nữa để tập luyện các kĩ năng catwalk cũng như trình diễn trang phục dạ hội cho đêm Chung kết. Hãy tiếp tục dõi theo và ủng hộ Đỗ Thị Hà trong hành trình tỏa sáng tại Miss World 2021 nhé!