Hôm qua (2/12), lễ trao giải AAA 2021 (Asian Artist Awards) đã chính thức diễn ra trong sự mong chờ của đông đảo khán giả. AAA lễ trao giải thường niên được tổ chức tại Hàn Quốc và một số khu vực khác nhằm tôn vinh những thành tựu xuất sắc và những đóng góp của các nghệ sĩ Châu Á trong nhiều lĩnh vực khác nhau như âm nhạc và truyền hình. Lễ trao giải quy tụ dàn sao khủng của Hàn Quốc bao gồm các nhóm nhạc và diễn viên.

 - Ảnh 5

Xuất hiện trên thảm đỏ, Song Ji Hyo khiến nhiều người ngỡ ngàng với tạo hình mới của mình. Không diện váy lồng lộn, Song Ji Hyo phiên bản tóc ngắn mặc một chiếc áo măng tô có phần cut-out hai bên hông cực “cool ngầu”. Với tạo hình này, “mợ Ngố” chọn phong cách trang điểm là mắt khói và son màu nude. Mái tóc ngắn cũng được cô vuốt giống với các nam nghệ sĩ tạo cảm giác lạ lẫm.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Kể từ khi quyết định cắt tóc ngắn, Song Ji Hyo đã tạo ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Một số người thì tỏ ra thích thú với mái tóc này của cô, nhưng đa số thì không thích tạo hình mới này. Thậm chí, người hâm mộ còn thể hiện sự bức xúc và yêu cầu Song Ji Hyo nên sa thải stylist của cô. Trong một thời gian, Song Ji Hyo luôn nằm trong top những nghệ sĩ mặc xấu nhất của showbiz. Nhưng tới ngày hôm qua, tất cả các fan đều phải "bật ngửa" với hình ảnh sắc sảo, sang chảnh ngút ngàn. Tại lễ trao giải AAA, Song Ji Hyo đã chiến thắng giải nữ diễn viên được yêu thích nhất. Đây là năm thứ 3 liên tiếp cô giành được giải thưởng này.

 - Ảnh 5

Bình luận của netizen:

- Tóc ngắn cũng có this có that mà

- Xĩu up xiu down xĩu ngang xĩu dọc với nhan sắc đó

- Không có tóc nào xấu, chỉ có tóc chưa được tạo kiểu thôiiiii. Xịn quá mợ ơi

- Nhìn mợ xinh đẹp sắc sảo mặn mà, thay đổi hình ảnh cũng cảm thấy mới lạ mà còn thu hút hơn nữa, bình thường cưng cưng dễ thương ngây ngô, nay nhìn xịn không thể tả 

- Không có tóc nào xấu. Chỉ có mặt bạn xấu mà thôi. Mợ thì mợ cân hết luôn gòi. Cắt gì cũng đẹp