Bảo hiểm Dai-ichi life với sứ mệnh mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho đất nước và người dân Việt Nam nên 26 sinh viên thuộc dự án “Chắp cánh ước mơ” của Quỹ Vừ A Dính được thụ hưởng những tiện ích từ hợp đồng này trên các lĩnh vực: Giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và các hoạt động từ thiện xã hội khác.

Buổi trao hợp đồng bảo hiểm diễn ra trong không khí đầy ấm áp.

Đây là sự quan tâm hết sức ý nghĩa dành cho học sinh, sinh viên dân tộc miền núi và vùng biển đảo còn khó khăn. Các anh chị sinh viên đến từ các bản làng xa xôi và các Đảo tiền tiêu của Tổ Quốc như: Lý Sơn – Quảng Ngãi, Lại Sơn – Kiên Hải – Kiên Giang.

26 sinh viên nhận hợp đồng Bảo hiểm từng là học sinh được thụ hưởng học bổng dự án “Ươm mầm tương lai” (được tài trợ toàn bộ kinh phí học tập, ăn ở trong những năm học THCS- THPT.

Hiện nay các anh chị đang là sinh viên tại 13 trường đại học và 01 Trường Cao đẳng tại TP. Hồ Chí Minh và tiếp tục được thụ hưởng học bổng Dự án “Chắp cánh ước mơ” của Quỹ ( Hỗ trợ học bổng trị giá: 12.000.000đ / năm cho mỗi sinh viên).

Bác Trương Mỹ Hoa (Nguyên Phó Chủ tịch Nước, Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính) chia sẻ trong buổi trao hợp đồng bảo hiểm.

Bác Trương Mỹ Hoa (Nguyên Phó Chủ tịch Nước, Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính) những lời dặn dò chân tình, ấm áp đến các sinh viên: “Các em luôn hãy phấn đấu học tập và nỗ lực không ngừng. Các em hãy hội nhập bằng chính trí tuệ, bản lĩnh của mình. Khi chúng ta có học, có hiểu, có sự chọn lựa trong viêc hội nhập chúng ta sẽ giữ được bản chất của dân tộc, đó chính là bản lĩnh cần thiết. Chỉ có học, chúng ta mới làm giàu cho vốn sống của bản thân, làm giàu cho Đất Nước. Các em hãy nghị lực nhiều hơn nữa, vươn lên nhiều hơn nữa, để không phụ lòng của các cô chú và anh chị”.

Anh Vũ Hữu Tân (Giám đốc tổng đại lý công ty bảo hiểm nhân thọ DAI - ICHI LIFE Việt Nam) trao hợp đồng bảo hiểm đến các sinh viên.

Sinh viên Trương Thị Thùy Dương (Lý Sơn, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn TP.Hồ Chí Minh) đã từng hưởng dự án “Ươm mầm tương lai” và đang thụ hưởng dự án “Chắp cánh ước mơ” của Quỹ học bổng Vừ A Dính, phát biểu trong buổi nhận hợp đồng bảo hiểm: “Cháu cảm thấy mình thật may mắn và hạnh phúc khi nhận quá nhiều sự quan tâm của Quỹ học bổng Vừ A Dính, của các mạnh thường quân. Cháu luôn tự nhủ, nếu không có sự giúp đỡ của Quỹ học bổng Vừ A Dính, của các cô chú thì một cô bé ở đảo Lí Sơn xa xôi có được vào Đại học như ngày hôm nay hay không. Cháu hứa sẽ luôn cố gắng phấn đấu, học tập tốt để góp phần xây dựng Đất Nước”.

Sinh viên Trương Thị Thùy Dương (Lý Sơn, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn TP.Hồ Chí Minh) bày tỏ lòng biết ơn đối với Quỹ học bổng Vừ A Dính.

Với sự quan tâm chăm sóc đặc biệt, với sự đồng hành của toàn xã hội đối với các sinh viên trên các chặng đường cuộc sống, chắc chắn các anh chị ấy sẽ được tiếp thêm sức mạnh, thêm động lực, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ học tập để sau này sẽ trở thành những công dân hữu dụng, đóng góp cho sự phát triển của quê hương đất nước trong tương lai.

Nguyễn Thắm