UNICAMP là trại hè được tổ chức thường niên cho tất cả các bạn học sinh THPT trên địa bàn toàn quốc tại Đại học FPT dưới sự hỗ trợ của phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển Cá nhân IC-PDP. Đến với UNICAMP 2017, các bạn sẽ có cơ hội tự trải nghiệm cuộc sống sinh viên xa nhà, được tự lập, học tập, vui chơi, sinh hoạt cùng các bạn mới tại Hòa Lạc Campus và tham gia những lớp học kĩ năng mềm đầy màu sắc. Bên cạnh đó, để cho các bạn có được trải nghiệm về cuộc sống xa nhà một cách ý nghĩa nhất, BTC UNICAMP đã “biến” Kí túc xá Đại học FPT trở thành “Ngôi nhà thứ hai” của các bạn, là nơi mà chắc chắn sẽ không bao giờ quên khi phải rời xa nó.

 Thông tin cơ bản về UNICAMP 2017 :

Thời gian tổ chức: 01/06/2017 - 05/06/2017 (5 ngày 4 đêm).

Địa điểm tổ chức: Campus Hòa Lạc, Đại học FPT.

Phương tiện di chuyển: Xe 45 chỗ đưa đón từ Hà Nội đi Hòa Lạc và ngược lại.

Lệ phí tham gia: 1,500,000 VND (một triệu năm trăm ngàn đồng chẵn).

Thông tin chi tiết về chương trình: http://tinyurl.com/thongtinUNC

Đến với UNICAMP 2017, các bạn không chỉ được học mà còn được vui chơi, sinh hoạt tại Campus Hòa Lạc - nơi tọa lạc của trường Đại học được mệnh danh là “Trường Đại học cái gì cũng có”. Tại đây, các bạn sẽ được vui chơi thỏa thích bằng việc hoạt động cùng nhau theo nhóm trên tinh thần đồng đội, qua đó các trại sinh được thể hiện khả năng của bản thân và rèn luyện qua rất nhiều hoạt động bổ ích của chương trình.

Những hoạt động chính ở UNICAMP 2017:

- 3 buổi học kĩ năng mềm: Các môn kĩ năng mềm sẽ được các anh chị cán bộ phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển Cá nhân  IC-PDP giảng dạy và rèn luyện cho các bạn. Với những kiến thức về kĩ năng mềm được học tập và phát triển tại ĐH FPT các anh chị sẽ mang đến cho các bạn những buổi học thú vị và vô cùng bổ ích.

Mùa hè sôi động và đầy màu sắc cùng UNICAMP 1

- Amazing Race of HoLa: Khi tham gia UNICAMP, các bạn sẽ được chia vào các nhà. Với Amazing Race of Hola, các nhà sẽ tham gia các trò chơi giải mật mã, vượt qua thử thách, chạy đua với các nhà khác. Amazing race of Hola hứa hẹn sẽ mang đến cuộc đua gay cấn, giúp các bạn nâng cao tình đồng đội, khả năng làm việc nhóm, cũng như cơ hội khám phá campus Hòa Lạc của Đại học FPT.

Mùa hè sôi động và đầy màu sắc cùng UNICAMP 2

- Magic of UNICAMP: Một màn trình diễn đáng mong chờ nhất tại UNICAMP 2017. Các bạn trại sinh của mỗi nhà cùng nhau dàn dựng và tạo ra siêu phẩm để cạnh tranh với các nhà khác để tìm ra tiết mục xuất sắc nhất! Đặc biệt năm nay với sự tham gia của khách mời vô cùng hot thời gian gần đây, Magic of UNICAMP sẽ là một đêm diễn hứa hẹn mang lại đầy cảm xúc, sự bất ngờ, thú vị và đầy ắp tiếng cười!

Mùa hè sôi động và đầy màu sắc cùng UNICAMP 3

- 2 Big Game: Các nhà sẽ đối đầu trực tiếp với nhau qua các trò chơi tập thể, các trò chơi mang tính đồng đội, kết hợp cao. "Big Game" sẽ tạo ra một đấu trường thật sự "khủng", thật sự quyết liệt và thú vị giữa các nhà.

Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho các trại sinh, BTC sẽ giới hạn số lượng trại sinh tham gia, vì vậy hãy nhanh tay đăng kí để không bỏ lỡ trại hè có “một không hai” này nhé!

Các vị phụ huynh và các bạn đăng kí tại: https://goo.gl/RPDDiH

UNICAMP 2017

Thông tin liên hệ:

Email: unicamp.hl@gmail.com,

Fanpage: https:src="//www.facebook.com/unicamp.hl

Hotline: Trọng Tùng: 0948 350 031; Mai Anh: 0165 365 1642.

 PV