Như đã biết, Kylian Mbappe là mục tiêu mà Real Madrid đã nhắm đến từ lâu. Đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha xem ngôi sao người Pháp là cái tên sẽ đưa họ tới với đỉnh cao danh vọng giống như Cristiano Ronaldo đã từng. 

Phiên chợ hè năm sau là lúc mà Los Blancos nhiều khả năng sẽ sở hữu chữ ký của Mbappe theo dạng chuyển nhượng tự do. Tuy vậy theo El Nacional, Kền Kền Trắng nhiều khả năng sẽ chỉ có thể sở hữu chân sút sinh năm 1998 nếu họ sa thải huấn luyện viên Carlo Ancelotti.

Muốn có Mbappe, Real Madrid phải ra một quyết định với Ancelotti - Ảnh 1
Mbappe là cầu thủ mà Real Madrid đã theo đuổi từ lâu.

Cụ thể, Mbappe đã thông báo với Real Madrid rằng anh muốn được làm việc cùng một vị chiến lược gia giống như Jurgen Klopp. Mbappe tin rằng chỉ khi chơi trong một hệ thống giống như Liverpool hiện tại, anh mới có thể phát huy hết tiềm năng của bản thân.

Đây có thể xem lại một cú hích cho Liverpool nếu như họ quyết tâm cạnh tranh Kylian Mbappe cùng với Real Madrid. Lúc này, đội hình của Lữ Đoàn Đỏ vô cùng chất lượng, nhưng họ hoàn toàn có lý do để làm điều này.

Nên nhớ rằng cả ba thành viên trong tam tấu thần thánh nới tuyến đầu là Sadio Mane, Roberto Firmino và Mohamed Salah đều đã bắt đầu có tuổi. Mane cùng với Salah năm nay 29 tuổi, trong khi Firmino đã bước sang tuổi 30.

Muốn có Mbappe, Real Madrid phải ra một quyết định với Ancelotti - Ảnh 2
Mbappe không hào hứng đối với việc làm học trò của Ancelotti.

Tuy vậy để có thể sở hữu Mbappe, chắc chắn Liverpool sẽ phải trao cho anh khoản lương khổng lồ và điều này tiềm ẩn khả năng phá vỡ cấu trúc quỹ lương của đội bóng cũng như khiến các công thần cảm thấy không hài lòng.

Một vài thông tin về Kylian Mbappe

Kylian Mbappe sinh ngày 20/12/1998. Anh là một người con của thành phố Paris, thế nhưng đội bóng giúp tên tuổi của Mbappe được biết đến rộng rãi là Monaco. Mùa hè năm 2018, PSG đã tạo ra một cơn địa chấn thực sự khi bỏ ra tới 145 triệu euro để đưa Mbappe về Parc des Princes. 

Trong màu áo PSG, anh ghi rất nhiều bàn thắng và vươn lên trở thành một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới. Theo nhiều chuyên gia, Mbappe hoàn toàn có thể trở thành một tượng đài kỳ vĩ như Cristiano Ronaldo và Lionel Messi trong tương lai.