MXH lan truyền hình ảnh Hải Tú trở lại sau hơn nửa năm vắng bóng, dân tình đồn sắp đóng trong MV mới

Vian
Hình ảnh Hải Tú tươi tắn xuất hiện sau thời gian dài “ở ẩn” đang nhận được sự quan tâm của đông đảo CĐM. Phải chăng, Hải Tú đang chuẩn bị góp mặt trong sản phẩm âm nhạc mới của công ty Sơn Tùng?

Còn nhớ cách đây gần một năm, Hải Tú được xem là một gương mặt tài năng trở về đầu quân cho công ty của Sơn Tùng. Tuy nhiên, Hải Tú vừa mới tỏa sáng chưa được bao lâu thì lại vướng ngay vào ồn ào chuyện tình cảm với Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Dù chưa rõ sự tình ra sao nhưng kể từ đó, cô gần như “biến mất” khỏi truyền thông và không xuất hiện thêm một lần nào nữa.

MXH lan truyền hình ảnh Hải Tú trở lại sau hơn nửa năm vắng bóng, dân tình đồn sắp đóng trong MV mới  - Ảnh 6
MXH lan truyền hình ảnh Hải Tú trở lại sau hơn nửa năm vắng bóng, dân tình đồn sắp đóng trong MV mới  - Ảnh 5

Cho đến khi Sơn Tùng "comeback" với Muộn rồi mà sao còn và Kay Trần ra mắt Nắm đôi bàn tay vẫn không hề thấy sự xuất hiện của Hải Tú. Không ít người đã đặt ra câu hỏi  về cuộc sống hiện tại và công việc của nữ diễn viên độc quyền công ty Sơn Tùng?

MXH lan truyền hình ảnh Hải Tú trở lại sau hơn nửa năm vắng bóng, dân tình đồn sắp đóng trong MV mới  - Ảnh 2

Cho đến mới đây, MXH bỗng xuất hiện hình ảnh của Hải Tú kèm theo thông tin về cô sau nhiều ngày ở ẩn. Ngay lập tức, bài đăng này đã thu về hàng trăm nghìn lượt react cùng nhiều bình luận.Trong bức ảnh, Hải Tú ăn vận rất đơn giản với áo phông màu ghi và nở một nụ cười tươi rói bên bạn diễn của mình. Với bức ảnh này, nhiều người cũng đoán rằng cô chuẩn bị quay trở lại với con đường nghệ thuật.

MXH lan truyền hình ảnh Hải Tú trở lại sau hơn nửa năm vắng bóng, dân tình đồn sắp đóng trong MV mới  - Ảnh 7

Tuy nhiên, cũng có “thánh soi” phát hiện ra đây chỉ là bức ảnh của Hải Tú được chụp từ năm 2020, trước khi cô tham gia vào MV Chúng ta của hiện tại cùng Sơn Tùng. Cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin gì về cuộc sống của Hải Tú.

MXH lan truyền hình ảnh Hải Tú trở lại sau hơn nửa năm vắng bóng, dân tình đồn sắp đóng trong MV mới  - Ảnh 8

Hải Tú sinh năm 1997, là người mẫu ảnh nổi tiếng của Sài Thành, cô còn được ưu ái gọi là “nàng thơ” khi sở hữu gương mặt cá tính, hiện đại, vừa dịu dàng vừa quyến rũ. Cô bắt đầu nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người khi xuất hiện trên bộ ảnh về cuộc thi phong cách thời trang giới trẻ năm 2012. 

MXH lan truyền hình ảnh Hải Tú trở lại sau hơn nửa năm vắng bóng, dân tình đồn sắp đóng trong MV mới  - Ảnh 4

Sở hữu một vẻ đẹp trong veo không tì vết, cô khiến nhiều người ngưỡng mộ với khuôn mặt mộc của mình. Năm 2020 được xem là một năm bước ngoặt của Hải Tú khi cô chính thức trở về đầu quân cho công ty của Sơn Tùng.

MXH lan truyền hình ảnh Hải Tú trở lại sau hơn nửa năm vắng bóng, dân tình đồn sắp đóng trong MV mới  - Ảnh 1

Ngay sau đó, cô trở thành nữ chính MV chúng ta của hiện tại và được đông đảo công chúng quan tâm. Lượng tìm kiếm tên Hải Tú bỗng tăng vọt và người đẹp Sài Thành trở thành tâm điểm được bàn luận rầm rộ chỉ sau MV này.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác