Mỹ: Cảnh sát rượt đuổi nữ xế 12 tuổi lái xe của bà ngoại

Chu Hải
Cảnh sát ở bang Texas (Mỹ) được một phen hốt hoảng khi phải rượt đuổi theo một chiếc xe ô tô mà tài xế lại là cô nàng 12 tuổi đang chở người em 7 tuổi của mình.

Ban đầu, cảnh sát ở gần khu vực Conroe, phía bắc Houston đã nhận được tin báo của một bà cụ về việc chiếc xe ô tô bị đánh cắp và hai cháu ngoại của bà đang ở trong xe đó.

Cảnh sát đã có một cuộc rượt đuổi dài 18km với một cô bạn 12 tuổi.

Sau đó, cảnh sát đã nhanh chóng bắt đầu một cuộc truy tìm. Cảnh sát đã phát hiện và đuổi theo chiếc xe vào khoảng 17h30 theo giờ địa phương. Cuộc rượt đuổi kéo dài 11 dặm (gần 18km).

Cuộc rượt đuổi kết thúc khi chiếc xe đến một bãi đỗ xe của trường trung học gần Montgomery. Khi chiếc xe bị đánh cắp dừng lại cũng là lúc cảnh sát phát hoảng khi người lái xe là một cô bạn 12 tuổi và người em 7 tuổi cũng đang ngồi trên xe.

Đoạn đường diễn ra cuộc rượt đuổi hi hữu này.

Lúc này mọi người mới hiểu rằng hai bạn nhỏ đã ra khỏi nhà bằng chiếc xe ô tô của bà ngoại chứ không hề có vụ lấy cắp xe và bắt cóc trẻ em nào hết.

Cảnh sát trưởng James Napolitano cho biết: “Cô bé 12 tuổi đã lấy chiếc chìa khóa xe ô tô vào tối hôm trước khi bà ngoại đang ngủ. Nguyên nhân của sự việc này có thể là do cô bé này muốn đuổi theo người bạn trai 18 tuổi của mình”.

Nơi cuộc rượt đuổi kết thúc là một bãi đỗ xe của trường trung học gần Montgomery.

Không ai bị thương trong cuộc rượt đuổi hi hữu này. Hiện cô bạn 12 tuổi đã được đưa về đồn cảnh sát còn người em đã khóc rất nhiều trước khi được trao lại cho bà ngoại.

Loan Vũ (dịch)
Nguồn: Daily Mail

Bạn đang đọc bài viết Mỹ: Cảnh sát rượt đuổi nữ xế 12 tuổi lái xe của bà ngoại tại chuyên mục Góc nhìn của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Góc nhìn khác

Báo Đội và những Kỷ niệm với Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng

Mới đây, bác Võ Văn Thưởng - Uỷ viên Bộ Chính trị - Thường trực Ban Bí thư T.Ư Đảng đã được Quốc hội tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026. Trưởng thành từ các hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngay khi còn là Bí thư Thường trực và Bí thư thứ Nhất Trung ương Đoàn, tân Chủ tịch nước đã rất quan tâm, đưa ra chỉ đạo về nhiều mặt nhằm phát triển tờ báo dành cho tuổi thơ đất nước.