Mỹ: Giới trẻ háo hức trượt cầu trong suốt ở độ cao 304m 1

Theo Golosangeles, chiếc cầu trượt trong suốt có tên Skyslide, dài 13,7 m, cao 304 m, được xây dựng ngoài trời, nối tầng 69 với tầng 70 của tòa nhà cao thứ 8 tại Mỹ.

Mỹ: Giới trẻ háo hức trượt cầu trong suốt ở độ cao 304m 2

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người chơi, Skyslide được thiết kế bằng mặt kính cường lực dày 3,8 cm, có khả năng giữ 10 tàu điện ngầm cùng lúc, theo Bright Side.

Mỹ: Giới trẻ háo hức trượt cầu trong suốt ở độ cao 304m 3

Người tham gia phải ngồi lên một tấm thảm màu xám, đồng thời co hai chân lại để trải nghiệm trò chơi cảm giác mạnh này. Mỗi lượt chỉ cho phép một người trượt.

Mỹ: Giới trẻ háo hức trượt cầu trong suốt ở độ cao 304m 4

13,7m trượt nghe có vẻ dài, song chỉ mất 3 giây để người chơi "hạ cánh" an toàn ở tầng 69.

Mỹ: Giới trẻ háo hức trượt cầu trong suốt ở độ cao 304m 5

Tấm kính trong suốt khiến nhiều người cảm thấy rùng mình như thể chiếc cầu trượt nối thẳng tắp từ tầng 70 xuống đường phố bên dưới. Song vẫn có người thích thú trượt nhiều lần.

Mỹ: Giới trẻ háo hức trượt cầu trong suốt ở độ cao 304m 6

Chủ tòa nhà chọc trời cho hay, Skyslide là đường trượt của những "lá gan thép". Tiếng la hét sợ hãi pha lẫn thích thú có thể nghe thấy từ xa.

Mỹ: Giới trẻ háo hức trượt cầu trong suốt ở độ cao 304m 7

Sterling Davis sống trong tòa nhà gần đó đã quay lại những pha trượt đầy phấn khích và đăng lên YouTube, thu hút hàng trăm nghìn lượt xem.

Mỹ: Giới trẻ háo hức trượt cầu trong suốt ở độ cao 304m 8

Skyslide chào đón khách từ 9h-23h hàng ngày. Giá vé vào thăm thú tòa nhà, cả khu vực tầng thượng có sân đáp trực thăng là 25 USD (gần 550.000 đồng) cho người lớn. Một chuyến đi mạo hiểm trên cầu trượt Skyside sẽ tốn thêm 8 USD (gần 175.000 đồng).

Mỹ: Giới trẻ háo hức trượt cầu trong suốt ở độ cao 304m 9

Ngày càng nhiều các bạn trẻ đổ về cây cầu trượt để thử cảm giác như bay trên không thành phố Los Angeles và selfie, quay video lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ.

Theo Zing