Mỹ nhân nào là visual đẹp nhất lịch sử Kpop? 1

Những visual của các girlgroup đình đám xứ Hàn lần đầu tiên được đặt lên "bàn cân" của Naver để các netizen bình chọn xem ai là người sở hữu gương mặt "triệu người mê". 

Mỹ nhân nào là visual đẹp nhất lịch sử Kpop? 2

Trong vòng 1 ngày với hơn 140.000 lượt bình chọn đã đưa ra một kết quả hoàn toàn bất ngờ. Nữ ca sĩ Eugene của nhóm nhạc huyền thoại SES đã chiếm tới hơn 1/4 số phiếu bầu với tỷ lệ 25.8%. Chiến thắng của Eugene bỏ xa các nhan sắc đình đám khác rất nhiều.

Mỹ nhân nào là visual đẹp nhất lịch sử Kpop? 3

Eugene được coi là visual nổi bật nhất của Kpop thế hệ đầu tiên. Khi SES ra mắt công chúng vào năm 1997 với 3 thành viên (2 thành viên khác và Bada và Shoo) đã thôi miên hàng triệu công chúng, phần lớn thành công của SES được đánh giá là nhờ vào khuôn mặt thánh thiện, hoàn hảo của Eugene. Trong ảnh, bên trái là hình ảnh của cô được chụp năm 1997, bên phải là vẻ đẹp không tuổi của cựu thành viên SES ở thời điểm hiện tại.

Mỹ nhân nào là visual đẹp nhất lịch sử Kpop? 4

Nhan sắc không tì vết của Eugene đã khiến trái tim của hàng triệu người hâm mộ phải thổn thức...

Mỹ nhân nào là visual đẹp nhất lịch sử Kpop? 5

Cán đích ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng với tỷ lệ 15.9% chính là visual của SNSD - Yoona. Ngoài khả năng ca hát, vũ đạo thì Yoona ngày càng nhận được nhiều cảm tình của người hâm mộ khi nỗ lực làm mới hình ảnh của mình và trau dồi thêm kỹ năng khi lấn sán sang lĩnh vực điện ảnh.

Mỹ nhân nào là visual đẹp nhất lịch sử Kpop? 6

Bám sát Yoona để xếp vị trí thứ 3 chính là "Tình đầu quốc dân" Suzy của nhóm Miss A. Nhan sắc và tài năng của Suzy được mọi người thừa nhận là nổi bật nhất - là "linh hồn" của Miss A.

Thuỳ Trang

Nguồn: Koreaboo