Mỹ: Sở thú được trang trí theo phong cách Pokemon Go

Vũ Hồng Loan
Những tấm bảng thông tin về các loài động vật theo phong cách Pokemon Go đang gây sốt hiện nay đã được thay thế cho hàng loạt tấm bảng cũ khiến du khách thích thú.

Pokemon Go hiện đang là game trực tuyến gây sốt trên thế giới. Tận dụng sức hút của trò chơi này, sở thú Birmingham, Alabama, Mỹ đã cho gỡ bỏ các tấm bảng thông tin về động vật trước đó và thay bằng những chú giải theo kiểu Pokemon Go. Trên bảng thông tin còn nêu thêm các đặc tính của loài, vùng phân bố, thức ăn yêu thích của loài vật đó.

Bảng thông tin về loài đà điểu đầu mài châu Úc với các thông tin ngắn gọn. 

Quản lý sở thú cho biết những tấm biển này được tạo ra sau khi các nhân viên của họ nhận thấy nhiều du khách đến đây chỉ để bắt Pokemon. Họ đã nhanh chóng nắm bắt được tâm lý của du khách để tạo ra những tấm bảng thông tin cực kì sáng tạo này.

Nhiều du khách nhanh chóng tỏ ra thích thú và hưởng ứng ngay cách làm này. Họ cho rằng đây là một cách giáo dục tốt, dễ nhớ và khiến nhiều người chú ý đến những tấm bảng thông tin động vật nhiều hơn trước kia.

Những tấm bảng thông tin về động vật vô cùng bắt mắt khiến mọi người thích thú hưởng ứng.

Loan Vũ (dịch)

Nguồn: Boredpanda

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Mỹ: Sở thú được trang trí theo phong cách Pokemon Go tại chuyên mục Góc nhìn của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Góc nhìn khác

Lịch nghỉ hè 2024 của học sinh 63 tỉnh thành

Hầu hết các địa phương tổ chức bế giảng năm học 2023 - 2024 trước ngày 31/5 và cho học sinh nghỉ hè bắt đầu từ 1/6. Tùy thuộc thời gian bế giảng sớm hoặc muộn hơn, cuối tháng 5, các trường sẽ cho học sinh nghỉ hè.