Album vol.9 "Tâm 9" của Mỹ Tâm sau khi ra mắt đã trở thành sản phẩm âm nhạc gây sốt, được khán giả săn lùng nhiều nhất thời điểm hiện tại. Để tri ân tình cảm của người hâm mộ, Mỹ Tâm đã quyết định tổ chức thêm 2 đêm nhạc nữa giới thiệu album vol.9 đến khán giả tại Hà Nội ngay tại phố đi bộ Hồ Gươm (ngày 10/12) và công viên biển Phạm Văn Đồng ở Đà Nẵng (vào ngày 17/12), dự kiến thu hút hơn 10.000 khán giả ở mỗi nơi. Trước giờ diễn, Mỹ Tâm sẽ dành thời gian giao lưu, ký tặng đĩa mới cho fan.

Mỹ Tâm ra mắt album mới tại phố đi bộ Hồ Gươm 1

Thông tin chính thức về đêm nhạc giới thiệu album vol.9 trên fanpage của ca sỹ Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm ra mắt album mới tại phố đi bộ Hồ Gươm 2

Album vol.9 "Tâm 9" của Mỹ Tâm gồm các ca khúc mang phong cách Pop Soul của bốn nhạc sĩ Đức Trí, Khắc Hưng, Vũ Cát Tường, Phan Mạnh Quỳnh.

Mỹ Tâm chọn các địa điểm công cộng để ra mắt album vì mong muốn sẽ có thêm nhiều khán giả yêu mến giọng hát của mình có dịp tham gia show diễn và chìm đắm vào những cảm xúc mà cô truyền tải thông qua "Tâm 9".

Mỹ Tâm ra mắt album mới tại phố đi bộ Hồ Gươm 3

Mỹ Tâm cũng nghệ sĩ Việt đầu tiên tổ chức chuỗi showcase giới thiệu album tại những địa điểm công cộng nổi tiếng của ba miền Bắc - Trung - Nam, đánh dấu những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp ca hát của nàng "họa mi tóc nâu".  

Trước đó, ngày 3/12, Mỹ Tâm tổ chức giới thiệu Tâm 9 trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP Hồ Chí Minh. Chỉ trong vài giờ phát hành, 5.000 đĩa CD Tâm 9 đã được người hâm mộ mua sạch (chỉ tính riêng tại TP.Hồ Chí Minh, và chưa tính số lượng bán online). Đây là con số kỷ lục chứng tỏ sức hút, độ phủ sóng mạnh mẽ của một show ca nhạc mà ca sĩ Vpop khác khó lòng làm được.

Mỹ Tâm ra mắt album mới tại phố đi bộ Hồ Gươm 4

"Biển người" đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ nghe Mỹ Tâm hát.

Tâm Tâm (tổng hợp)