Mới đây, hình ảnh một nam sinh trường Đại học FPT (Hà Nội) với gương mặt chuẩn hot boy bất ngờ được lan truyền trên mạng xã hội. Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh đã nổi rần rần và nhận được vô vàn lời khen có cánh từ cư dân mạng, đặc biệt là hội chị em.

Nếu chiếc mũi cao thẳng, đôi môi trái tim chưa đủ thì dân mạng còn chỉ ra một điểm nữa khiến mọi người phải đổ "đừ đừ" trước nhan sắc này là cậu bạn có đường nét rất giống Lee Min Ho - nam diễn viên vạn người mê của Hàn Quốc.

Lê Đức Mạnh được mọi người ví có vẻ ngoài giống Lee Min Ho - nam diễn viên người Hàn Quốc.

Được biết, nam sinh này có tên là Lê Đức Mạnh (sinh năm 1999, quê Vĩnh Phúc). Hiện, cậu bạn đang là sinh viên năm cuối ngành Thiết kế đồ họa, trường Đại học FPT.

Khi biết mình được mọi người chú ý, nam sinh cảm thấy khá bất ngờ. "Mình thật sự bất ngờ khi được mọi người biết đến và chia sẻ những tấm hình của mình. Vì mình là một người sống khá ẩn giật, ít tương tác với nhiều người trên mạng xã hội. Đặc biệt là cũng không hẳn đẹp trai lắm", Đức Mạnh chia sẻ.

Chàng nam sinh cảm thấy khá bất ngờ khi được mọi người chú ý đến.

Mạnh vốn là một người khá kín tiếng và có cuộc sống hơi thu mình. Có lẽ vì thế mà chàng trai này mang vẻ ngoài hơi lạnh lùng có chút gì đó nội tâm khó gần rất thu hút. 

Trong suốt mấy năm học đại học, Đức Mạnh luôn cố gắng để hoàn thiện bản thân và trau dồi kiến thức. Cậu bạn mong rằng khi ra trường sẽ tìm được một công việc phù hợp rồi sẽ tiến hành kinh doanh.

Đức Mạnh luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và trau dồi thêm kiến thức.

Chàng trai sinh năm 1999 tuy sở hữu ngoại hình điển trai được nhiều người chú ý đến nhưng cậu bạn lại cho rằng mình là người lận đận trong chuyện tình cảm. 

Anh chàng khẳng định chắc nịch đến 25 tuổi sẽ lấy vợ dù nói mình kém may mắn.

Dù nói mình kém may mắn trong tình cảm nhưng chàng trai này lại khẳng định chắc nịch đến 25 tuổi sẽ lấy vợ. Cậu bạn cố gắng tìm được người ưng ý ở thời điểm đó hoặc từ bây giờ. Đức Mạnh chia sẻ, bản thân đã bật đèn xanh để mong tìm được chân ái của cuộc đời. Vì vậy, các bạn nữ cứ tự nhiên inbox để làm quen với anh chàng này nhé.