Binh John Saunders là con lai Việt - Úc hiện đang sinh sống tại Mỹ, chỉ sau một đêm nam sinh này đã "nổi như cồn", tăng một lúc 10 nghìn follow vì gương mặt rất giống với diễn viên Lee Dong Wook. Được biết, ngoài gương mặt điển trai, Binh John Saunders còn sở hữu chiều cao 1m9 cùng tính cách rất cởi mở và thân thiện.

Nam sinh là con lai Việt - Úc bất ngờ nổi tiếng trên MXH vì bức ảnh giống hệt diễn viên Lee Dong Wook  - Ảnh 6

Theo đó, Binh John Saunders sang Mỹ từ năm 13 tuổi, tuy tuổi còn nhỏ nhưng cậu bạn này hòa nhập rất nhanh với cuộc sống nơi xứ cờ hoa. Vì tính cách dễ gần nên Binh John Saunders nhanh chóng có được hội bạn thân và được mọi người giúp đỡ rất nhiều.

Nam sinh là con lai Việt - Úc bất ngờ nổi tiếng trên MXH vì bức ảnh giống hệt diễn viên Lee Dong Wook  - Ảnh 5

Tại đất Mỹ, cậu bạn này học được tính tự lập và kiên trì, cậu cũng chủ động trong việc học hành mà không để bố mẹ phải nhắc nhở hay thúc giục. Binh John Saunders cho biết, việc nổi tiếng chỉ sau một đêm là điều mà bản thân cậu chưa bao giờ nghĩ đến và cũng không nghĩ rằng khuôn mặt mình lại giống với nam diễn viên đình đám xứ Hàn. Tuy nhiên, đây cũng là động lực giúp Binh John Saunders hoàn thiện bản thân mình hơn mỗi khi xuất hiện trên MXH.

Nam sinh là con lai Việt - Úc bất ngờ nổi tiếng trên MXH vì bức ảnh giống hệt diễn viên Lee Dong Wook  - Ảnh 4

Mặt khác, cậu bạn này cũng cho biết, sự nổi tiếng hay số người follow tăng vọt kia cũng chỉ là hào nhoáng, "lên nhanh thì cũng xẹp nhanh" nên cũng ý thức được giá trị đích thực của bản thân mình. Binh John Saunders từng chia sẻ trên Instagram cá nhân rằng: "Không hiểu vì sao mình lại nổi tiếng nhưng mà mỗi lần mình livestream mọi người đều nói mình rất là thân thiện với đẹp trai. Mọi người cũng có bảo là tưởng mình sẽ cool ngầu và sẽ "chảnh" nhưng rồi bất ngờ vì mình hiền lành thân thiện quá. Hầu như mình đều trả lời các tin nhắn của các bạn và cả những câu hỏi nữa".

Nam sinh là con lai Việt - Úc bất ngờ nổi tiếng trên MXH vì bức ảnh giống hệt diễn viên Lee Dong Wook  - Ảnh 3

Với chiều cao được thừa hưởng gen trội từ bố, Bình rất đam mê thể thao, có năng khiếu với bộ môn bóng rổ và bóng đá. Trước đó, Bình từng khiến mọi người ngỡ ngàng với hành trình giảm cân từ 95kg xuống còn 75kg nhờ việc thường xuyên tập gym và luyện tập bóng rổ. Cũng từ đây, Binh John Saunders tự tin hơn khi xuất hiện trước mọi người và có thêm cơ hội "bén duyên" với nghề người mẫu.

Nam sinh là con lai Việt - Úc bất ngờ nổi tiếng trên MXH vì bức ảnh giống hệt diễn viên Lee Dong Wook  - Ảnh 2

Nhờ khuôn mặt điển trai cùng với chiều cao lý tưởng, cậu bạn này được rất nhiều nhãn hàng thời trang "chọn mặt gửi vàng" lựa chọn làm người mẫu ảnh độc quyền cho thương hiệu. Trước đó, không ít lần Bình từ chối nhưng thời gian gần đây, được bạn bè và người thân động viên nên Binh John Saunders cũng có ý định làm mẫu ảnh trở lại.

Nam sinh là con lai Việt - Úc bất ngờ nổi tiếng trên MXH vì bức ảnh giống hệt diễn viên Lee Dong Wook  - Ảnh 1

Sở hữu góc nghiêng cực phẩm, Binh John Saunders nhanh chóng được thêm vào hội trai đẹp, lượt follow cậu bạn cứ thế ngày một tăng theo thời gian. Tin chắc rằng trong tương lai, Binh John Saunders sẽ ngày càng phát triển hơn trong lĩnh vực người mẫu và có thêm nhiều cơ hội thể hiện khả năng của bản thân. Hãy cùng theo dõi hành trình trưởng thành của Binh John Saunders trong những năm tới nhé!