Trong những năm gần đây, giáo dục toàn diện là mô hình giáo dục được nhiều nhà trường tại Việt Nam ứng dụng cũng như thu hút sự quan tâm và kỳ vọng của các bậc phụ huynh khi chọn môi trường học tập cho con em mình.

Mô hình giáo dục này hướng đến mục tiêu phát triển con người toàn diện về kiến thức, thể chất lẫn tinh thần, giúp cho học sinh lạc quan thích thú trong học tập và hồ hởi được đến trường mỗi ngày để phát triển bản thân.

Năm 2018, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt đẩy mạnh xây dựng môi trường giáo dục quốc tế chuyên nghiệp. Nhà trường đặc biệt tập trung vào việc nâng cao mô hình giáo dục toàn diện ở tất cả các cơ sở của trường, để xứng tầm với môi trường giáo dục quốc tế chất lượng cao cho học sinh Nam Việt. 

Website: truongnamviet.edu.vn

– CS1: Số 25 Dương Đức Hiền, P.Tây Thạnh, Q.Tân phú TP.HCM (thành lập năm 2011)

– CS2: Số 5B Phan Văn Hớn, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM ( khánh thành năm 2017)

– CS3: Số 7B Phan Văn Hớn, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM ( khánh thành năm 2018)

Nam Việt - Ươm mầm tương lai - Ảnh 2

Qua 7 năm hoạt động “Kiên trì với mục tiêu và thực thi xuất sắc mỗi ngày” trường đã đạt tỷ lệ đậu tốt nghiệp và tỷ lệ đậu đại học 100%. Thành tích đó đưa trường Nam Việt đứng trong top đầu về giáo dục và đào tạo.

Một số thành tích nổi bật mà trường đạt được:

Nam Việt - Ươm mầm tương lai - Ảnh 3
Nam Việt - Ươm mầm tương lai - Ảnh 6
Nam Việt - Ươm mầm tương lai - Ảnh 7

Trong những thành tích nổi bật trên. Trường THCS – THPT NAM VIỆT tự hào vì nhiều năm liền được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc xây dựng và đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính - Phát triển sự nghiệp giáo dục miền núi và vùng biển đảo. Hiện trường đang tiếp nhận nuôi dưỡng và dạy dỗ 22 học sinh đến từ các tỉnh miền núi, hải đảo. 

Năm 2013 tiếp nhận 2 học sinh: Lê Gia Phong và Lâm Chí Kiệt quê ở Kiên Giang

Năm 2017 tiếp nhận 10 học sinh: 

Nghệ An:

1. Lô Thái Quyền

2. Lô Vinh Thành

3. Lương Mạnh Dũng

4. Và Quang Vinh

5. Vi Hải Nam  

Yên Bái:

6. Vừ A Du

7. Hà Thị Thúy Hằng

8. Trần Phương Thùy

9. Trần Ánh Dương

10. Triệu Thị Huyền Linh

Năm 2018 tiếp nhận 10 học sinh: 

Quảng Nam:

1. Hồ Hoàng Quân   

2. Ka Thị Thanh Tuyết    

3. A Lăng Thị Non     

4. Đoàn Bùi Cao Nguyên

 

Bình Phước:

5.  Điểu Quỳnh Hùng

Khánh Hòa:

6 . Võ Trung Tín

7. Nguyễn Phong Đạt

8. Thái Nguyễn Nhật Quân Tường

Đồng Nai:

9. Hồ Thị Ngọc Tâm

Nghệ An:

10. Phạm Huỳnh Đức

Trường luôn tạo cho học sinh có một môi trường học tập tốt nhất, đạt chuẩn quốc tế. Giúp các bạn phát triển toàn diện về mặt nhân cách lẫn trí tuệ. Khi học tập tại đây các bạn học sinh luôn được sống trong tình yêu thương của thầy cô của bạn bè. Ngoài môi trường học tập tốt, trường còn giúp các bạn tham gia các câu lạc bộ âm nhạc, võ thuật,… được tham gia nhiều hoạt động văn nghệ, vui chơi giải trí, thể dục thể thao, giúp các bạn hòa nhập với môi trường sinh hoạt và học tập tại đây.

Nam Việt - Ươm mầm tương lai - Ảnh 8
Tham quan học tập tại địa đạo Củ Chi
Nam Việt - Ươm mầm tương lai - Ảnh 13
Học Tiếng Anh với người nước ngoài
Nam Việt - Ươm mầm tương lai - Ảnh 9
Câu lạc bộ võ thuật

Bạn Triệu Thị Huyền Linh (dân tộc Dao) có chia sẻ trong bài dự thi viết về mái trường: “Lời cuối cùng em xin được nói đó là hai từ: “ CẢM ƠN”. Em cảm ơn tất cả những gì nơi đây (Trường Nam Việt) đã mang lại cho em. Cơ sở vật chất tốt nhất, môi trường học tập sinh hoạt nội trú thuận lợi nhất – CHUẨN QUỐC TẾ. Và trên tất cả đó là tình yêêu thương, chưa bao giờ chúng em được gần gũi thầy cô đến vậy, chưa bao giờ em nghĩ sẽ có một nơi khác ngoài gia đình của mình lại đầy tình yêu thương như vậy – CHUẨN YÊU THƯƠNG”.

Nam Việt - Ươm mầm tương lai - Ảnh 10
Vui chơi, mua sắm tại trung tâm thương mại Aeon
Nam Việt - Ươm mầm tương lai - Ảnh 12
Tham gia văn nghệ
Nam Việt - Ươm mầm tương lai - Ảnh 14
Liên hoan vào các ngày lễ
Nam Việt - Ươm mầm tương lai - Ảnh 4
Các hoạt động Văn hoá - Thể thao

Trường tạo điều kiện cho các bạn của được lên sóng truyền hình: Chương trình yêu thương cuộc sống – một chương trình ý nghĩa về các mảnh đời còn nhiều khó khăn với hy vọng nhận được nhiều sự giúp đỡ, chia sẻ từ  các mạnh thường quân. Với mong muốn các bạn sau khi rời xa "Mái trường Nam Việt" thì vẫn tiếp tục được đi học, tiếp tục dựng xây ước mơ của mình.

Nam Việt - Ươm mầm tương lai - Ảnh 1

Có những bạn tuy thời gian gắn bó với trường không nhiều nhưng đã dành cho nơi đây một tình yêu thương to lớn, điều đó được thể hiện rõ nhất khi các bạn đoạt được những giải thưởng cao của cuộc thi viết về mái trường.

Nam Việt - Ươm mầm tương lai - Ảnh 2
Nam Việt - Ươm mầm tương lai - Ảnh 12