Dù chưa một lần lên tiếng công khai nhưng Đặng Văn Lâm và Yến Xuân lại thường xuyên để lộ "hint" hẹn hò. Có lẽ cả hai vẫn "tình trong như đã mặt ngoài còn e" nên chưa sẵn sàng tiết lộ với các fan. Tuy vậy, chuyện tình của họ vẫn luôn là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Mới đây, netizen còn phát hiện ra cả hai đã hội ngộ tại nước Nga sau một thời gian xa cách. Với hàng loạt bằng chứng, dân tình còn khẳng định Yến Xuân đã một mình bay sang nước Nga xa xôi chỉ để gặp Văn Lâm.

Netizen khẳng định Yến Xuân đã sang Nga cùng Đặng Văn Lâm dựa trên hàng loạt chi tiết - Ảnh 8
Netizen khẳng định Yến Xuân đã sang Nga cùng Đặng Văn Lâm dựa trên hàng loạt chi tiết - Ảnh 7

Cụ thể, trên Instagram của Yến Xuân suốt những ngày qua luôn khiến khán giả tò mì khi cô liên tục chia sẻ hình ảnh đang đeo khẩu trang và ngồi trên máy bay. Cùng với đó, cô cũng đăng hoàng loạt các món ăn được phục vụ trên chuyến bay của mình với một tâm trạng vô cùng vui vẻ và hào hứng. Theo đó Yến Xuân cho biết, chuyến bay của cô sẽ kéo dài hơn 20 tiếng. Ở những story cuối, cô cũng đã check - in hình ảnh khi quá cảnh tại sân bay  Doha (Qatar).

Netizen khẳng định Yến Xuân đã sang Nga cùng Đặng Văn Lâm dựa trên hàng loạt chi tiết - Ảnh 6

Một điều đặc biệt hơn cả là vào ngày 27/10 vừa qua, Đặng Văn Lâm cũng đã rời Nhật Bản để trở về Nga. Có thể nam thủ thành đã trở về nhà để dưỡng thương sau những ngày tập luyện vất vả, tận dụng thời gian này Yến Xuân cũng đã sắp xếp công việc cá nhân để sang thăm Văn Lâm cũng như gia đình của anh.

Netizen khẳng định Yến Xuân đã sang Nga cùng Đặng Văn Lâm dựa trên hàng loạt chi tiết - Ảnh 4

Trong lúc dân mạng còn chưa chắc chắn được Yến Xuân sẽ đi đâu thì tối ngày 28/10 vừa qua, cô đã đáp chuyến bay dài của mình và khoe được người bí ẩn tặng hoa. Dựa vào những bức ảnh Yến Xuân đăng tải, có thể đoán đây chính là sân bay quốc tế DOMODEDOVO thuộc nước Nga. Như vậy, việc Yến Xuân và Văn Lâm hội ngộ hơn 90% là sự thật, hiện tại chỉ còn chờ người trong cuộc bật mí.

Netizen khẳng định Yến Xuân đã sang Nga cùng Đặng Văn Lâm dựa trên hàng loạt chi tiết - Ảnh 3
Netizen khẳng định Yến Xuân đã sang Nga cùng Đặng Văn Lâm dựa trên hàng loạt chi tiết - Ảnh 2

Trước đó, Yến Xuân cũng đã từng bay sang Nga để thăm gia đình bạn trai trong dịp giáng sinh. Với lần hội ngộ này cũng cho thấy nam thủ thành và bạn gái đã xác định mối quan hệ lâu dài và rất có thể đã tính đến chuyện trăm năm khi ra mắt phụ huynh.

Netizen khẳng định Yến Xuân đã sang Nga cùng Đặng Văn Lâm dựa trên hàng loạt chi tiết - Ảnh 1

Được biết, Đặng Văn Lâm sẽ có 4 tháng nghỉ ngơi trước khi quay trở lại với việc tập luyện vào đầu năm 2020. Đây có lẽ cũng là quãng thời gian quý giá để Văn Lâm và bạn gái gắn kết tình cảm sau thời gian yêu xa đầy khó khăn.