“... Khi bạn thức giấc vào buổi sáng đầu tiên trong hành trình London - Cambridge - Norwich, bạn sẽ được hít thở bầu không khí của một Cambridge lãng đãng trong sương sớm. Hãy quàng khăn cổ, cắm tai nghe nhạc, đi bộ vòng quanh những con phố nhỏ xinh, thăm viện bảo tàng, thưởng thức bánh Triffle thơm xốp nhẹ tênh cùng những chiếc bánh custard châu Âu béo ngậy...”

Viện bảo tàng Fitzwilliam, Cambridge.

Với chuyến đi hai tuần chắc chắn sẽ rất tuyệt vời với bất cứ ai nếu được khám phá văn hóa London cổ kính, pha trộn vẻ đương đại lãng mạn, tiếp đó là trải nghiệm thành phố Cambridge nhẹ nhàng, trầm mặc. Điểm dừng chân tại thành phố Norwich đẹp xinh sẽ là dấu ấn không thể nào quên.

Nếu được đến thăm London, Cambridge, Norwich, bạn sẽ thấy đây không chỉ là một nước Anh trong Harry Potter với những câu chuyện huyền thoại. 16 ngày tại nước Anh là hành trình đủ để bạn khám phá xứ sở sương mù với chuyến đi ghé thăm các bảo tàng, danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhất nước Anh như Fitzwilliam Museum (Cambridge), Nhà thờ chính thống Anh - Holy Sepulchre, Nhà thờ St. Paul Cathedral (London)... Vòng quay London’s Eye lấp lánh trong đêm hè, hay thậm chí là Đại học lừng danh Cambridge đầy cuốn hút… tất cả sẽ xuất hiện ngay trước mắt bạn để chờ bạn trải nghiệm và cảm nhận hơi thở của nước Anh.

Đại học Cambridge - nơi giấc mơ khám phá nước Anh trở thành hiện thực.

Và nước Anh cũng không chỉ đón chào bạn bằng những góc phố đẹp, món ăn ngon và một không khí đậm chất châu Âu mà còn là vô vàn hoạt động bổ ích và thú vị. Thử tưởng tượng chúng mình cùng thức giấc trên một đất nước có môi trường tiếng Anh bản ngữ cùng phát âm British accent hệt như trong những bộ phim nổi tiếng? Và mỗi sớm mai lại là một hành trình trải nghiệm những “lần đầu tiên” trong đời như kỹ năng đu dây an toàn, đạp xe xuyên rừng, giao lưu với bạn bè quốc tế và dân bản địa… Để trở thành một công dân toàn cầu - không chỉ là những kĩ năng sinh tồn mà vốn kiến thức về văn hóa quốc tế, kỹ năng mềm của các nhà lãnh đạo cũng là những yếu tố không thể thiếu.

Điều thích thú nhất khi tham gia một trại hè quốc tế là để bạn sẵn sàng trở thành một “công dân toàn cầu”.

Tất cả sẽ có trong hành trình khám phá thế giới tại 9 nước với “Trại hè quốc tế - Công dân toàn cầu” - Trại hè London - Cambridge - Norwich. Mời bạn đến nước Anh để được đặt chân đến những địa điểm đáng nhớ, được thưởng thức những món ăn hấp dẫn và được trải nghiệm những hoạt động trau dồi kỹ năng, khám phá bản thân đầy ấn tượng, khó quên. Hè này, bạn nhớ đưa thông tin hấp dẫn của “Trại hè quốc tế - Công dân toàn cầu” cho “pama” cùng xem nhé!

THÔNG TIN TRẠI HÈ LONDON - CAMBRIDGE - NORWICH

Thời gian: 2 tuần (16 ngày: 14 ngày hoạt động, 02 ngày bay)

Nhóm 1: Khởi hành 22/6 - 7/7/2017

Nhóm 2: Khởi hành 7/7 - 22/7/2017

Nhóm 3: Khởi hành 22/7 - 06/8/2017

Đối tượng: Học sinh tuổi từ 12 - 17, thích khám phá thế giới, ham học hỏi.

Chi phí: 2.320USD phí chương trình + 300USD phí trong nước + 890USD vé máy bay

Khuyến mãi:

Đăng ký trước ngày 05/05/2017: Giảm 100% chi phí trong nước (300USD)

Đăng ký trước ngày 15/05/2017: Giảm ¾ chi phí trong nước (230USD)

Đăng kí theo nhóm 05 - 09 trại viên: Giảm ¾ chi phí trong nước (230USD)

Đăng ký nhóm từ 10 trại viên: Giảm 100% chi phí trong nước (300USD)

Chi tiết về “Trại hè quốc tế - Công dân toàn cầu” xem trên:

http://vicvietnam.net.vn (hoặc) www.thieunien.vn

Liên hệ tư vấn và đăng ký tại:

Báo Thiếu niên Tiền phong, số 5 Hòa Mã, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0989.979.028 / 0123.9449.091 / 0918.763.410

(Cán bộ phụ trách chương trình sẽ tư vấn chi tiết)