Sơn Tùng đang là cái tên được chú ý đặc biệt trong thị trường nhạc Việt bởi những thành tích mà anh đạt được. Mới đây nhất là ca khúc Muộn rồi mà sao còn đã đạt được 100 triệu view chỉ sau 37 ngày công chiếu.

Nếu theo đà này, Sơn Tùng chỉ có thể phát hành thêm 4 sản phẩm âm nhạc nữa, thậm chí ít hơn? - Ảnh 3
Sơn Tùng thu về hơn 100 triệu view sau hơn một tháng phát hành.

Trước đó, phải kể đến Có chắc yêu là đây phát hành vào T7.2020 cũng khiến MXH rần rần, hiện đã 134 triệu lượt xem.

Nếu theo đà này, Sơn Tùng chỉ có thể phát hành thêm 4 sản phẩm âm nhạc nữa, thậm chí ít hơn? - Ảnh 1
Có chắc yêu là đây cũng không hề kém cạnh thành tích Muộn rồi mà sao còn.

Chúng ta của hiện tại tuy không nằm trong "album trăm triệu view" của Sơn Tùng nhưng cũng xuất sắc mang về 79 triệu lượt xem, cùng loạt thành tích khủng. Đây là sản phẩm đầu tiên nam ca sĩ kết hợp với nữ diễn viên độc quyền - Hải Tú.

Nếu theo đà này, Sơn Tùng chỉ có thể phát hành thêm 4 sản phẩm âm nhạc nữa, thậm chí ít hơn? - Ảnh 9
Chúng ta của hiện tại đã có hơn 79 triệu view.

Tuy nhiên, vì tất cả sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng đều rất chỉn chu, được đầu tư với số tiền lớn cùng khoảng thời gian dài chuẩn bị, nên fan muốn nghe nhạc mới của "sếp" thì phải chờ đâu đó 8-10 tháng, hoặc 1 năm. 

Thêm vào đó, trong một bài phỏng vấn giữa năm 2020, Sơn Tùng từng chia sẻ sẽ giải nghệ vào năm 30 tuổi. Hiện anh đã 26 rồi, vậy chỉ còn 4 năm cho chặng đường âm nhạc của Sơn Tùng. Sau năm 30 tuổi, anh sẽ không làm ca sĩ nữa mà lùi sân, đào tạo cho talent công ty.  Như vậy, Sơn Tùng chỉ có thể ra mắt tối đa 4 sản phẩm âm nhạc nữa, hoặc thậm chí ít hơn.

Nếu theo đà này, Sơn Tùng chỉ có thể phát hành thêm 4 sản phẩm âm nhạc nữa, thậm chí ít hơn? - Ảnh 7
Nếu giải nghệ năm 30 tuổi, Sơn Tùng có thể chỉ phát hành thêm 4 sản phẩm nữa.

Nhiều người vẫn mong chờ Sơn Tùng bứt phá vào những năm sau với "công suất" làm việc lớn hơn, ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc hơn. Nhưng thử nghĩ mà xem, M-TP bây giờ đâu chỉ có Sơn Tùng, mà còn cả ca sĩ Kay Trần, hay nữ diễn viên độc quyền Hải Tú nữa. Đó là chưa nói đến việc hiện tại, M-TP Entertainment hiện tại đang gấp rút, chuẩn bị cho sản phẩm mới của Kay Trần.

Nếu theo đà này, Sơn Tùng chỉ có thể phát hành thêm 4 sản phẩm âm nhạc nữa, thậm chí ít hơn? - Ảnh 4
Công ty Sơn Tùng đang chuẩn bị cho sản phẩm mới của Kay Trần.

Là một ca sĩ tài năng, Sơn Tùng đang chứng minh anh không chỉ giỏi cầm míc mà còn có khả năng đào tạo nghệ sĩ trẻ. Không chỉ Kay Trần mà tin chắc rằng những năm sau đó, những gương mặt mới từ công ty của Sơn Tùng cũng dần lộ diện.

Nếu theo đà này, Sơn Tùng chỉ có thể phát hành thêm 4 sản phẩm âm nhạc nữa, thậm chí ít hơn? - Ảnh 6
Sơn Tùng đang đào tạo Kay Trần rất tốt.

Có thể nói, 4 sản phẩm là con số nhiều, nhưng khán giả mong chờ hơn thế ở Sơn Tùng bởi cách mà anh đưa âm nhạc đến với người nghe. Tuy vậy, dù có giải nghệ ở năm 30 tuổi thì Sơn Tùng vẫn mang cá tính âm nhạc của mình, kinh nghiệm bản thân để áp dụng vào những sản phẩm của talent công ty thôi! Biết đâu được, Kay Trần sẽ thay Sơn Tùng M-TP trở thành "ông trùm" Vpop?