Ngắm nghía nữ sinh trường Y với loạt ảnh áo dài trắng: Crush quốc dân là đây chứ đâu!

Thu Trà 08:20 30/08/2021

Đúng là con gái Việt, nét đẹp chẳng thể trộn lẫn đi đâu, chỉ cần diện áo dài thôi là đã là cả "bầu trời nhan sắc".

Mải mê tìm kiếm gái xinh ở Trung, ở Hàn, ở Thái... chúng ta đã  quên mất rằng, thực ra con gái Việt cũng xinh xắn dễ thương chẳng hề kém cạnh chút nào. Không cần make up lòe loẹt hay diện những bộ đồ đắt tiền, chỉ cần đơn giản với áo dài trắng, tóc xõa nhẹ nhàng thôi cũng đủ khiến dân tình “lụi tim”. 

Mới đây, một bài đăng trên MXH đã khiến dân tình được một phen ngất ngây bởi chủ nhân của loạt ảnh áo dài trắng sở hữu nhan sắc ngọt ngào cùng thần thái dịu dàng chuẩn "tình đầu thương nhớ". Ai nấy đều lướt qua đều phải thừa nhận con cái Việt diện áo dài trắng vẫn là xinh nhất. 

Ngắm nghía nữ sinh trường Y với loạt ảnh áo dài trắng: Crush quốc dân là đây chứ đâu! - Ảnh 1
Ngắm nghía nữ sinh trường Y với loạt ảnh áo dài trắng: Crush quốc dân là đây chứ đâu! - Ảnh 2

Đó là hình ảnh về cô bạn nữ sinh có tên Trần Thị Huệ, sinh năm 2001, hiện đang là sinh viên năm hai, chuyên ngành Y khoa của trường Đại học Y Dược, ĐHQGHN.

Ở trường, Huệ được mọi người yêu quý và biết đến là một nữ sinh có nét đẹp trong trẻo ngọt ngào, thân thiện và còn rất tích cực tham gia cách hoạt động của trường lớp, đặc biệt là các hoạt động tình nguyện. 

Ngắm nghía nữ sinh trường Y với loạt ảnh áo dài trắng: Crush quốc dân là đây chứ đâu! - Ảnh 5
Ngắm nghía nữ sinh trường Y với loạt ảnh áo dài trắng: Crush quốc dân là đây chứ đâu! - Ảnh 6

Bên cạnh việc học tập trên lớp, cô bạn cũng khá chủ động trong việc tự tìm kiếm và phát triển nhiều kỹ năng khác cho bản thân. Huệ đã bắt đầu làm gia sư ngay từ khi còn học năm nhất. Đây là công việc không chỉ đem lại cho cô bạn tài chính mà còn cả niềm vui trong công việc  truyền đạt kiến thức, hay nhẫn nại mỗi khi học sinh của mình chưa hiểu bài.

Ngắm nghía nữ sinh trường Y với loạt ảnh áo dài trắng: Crush quốc dân là đây chứ đâu! - Ảnh 7
Ngắm nghía nữ sinh trường Y với loạt ảnh áo dài trắng: Crush quốc dân là đây chứ đâu! - Ảnh 8
Ngắm nghía nữ sinh trường Y với loạt ảnh áo dài trắng: Crush quốc dân là đây chứ đâu! - Ảnh 9

Huệ cũng là một cô gái rất đam mê du lịch và yêu thích việc khám phá những miền đất xa lạ, mở mang kiến thức cũng như trải nghiệm cho bản thân. 

Ngay sau khi loạt ảnh được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận khen ngợi cô bạn không ngớt, nhiều người còn ủng hộ cô nàng tham gia thêm mảng mẫu ảnh bởi sức hút từ vẻ đẹp và sự tự tin trước ống kính của cô nàng.

 Ảnh: Pink X

 

Tin đọc nhiều