Tham dự Đại hội có đồng chí Vũ Minh Thảo - Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Khối các cơ quan Trung ương - Bí thư Đoàn Thanh niên cơ quan Trung ương Đoàn; Nhà báo Nguyễn Đức Quang - Bí thư Đảng bộ - Tổng Biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong cùng 18 Đoàn viên Chi đoàn Cơ sở Báo Thiếu niên Tiền phong. Đại hội đã diễn ra với bầu không khí ấm cúng, thân mật nhưng cũng không kém phần sôi nổi, đúng như tinh thần của tuổi trẻ.

Ngày hội của những Đoàn viên báo Đội 1

Các vị đại biểu, khách quý đến dự Đại hội và đóng góp những ý kiến quý báu.

Ngày hội của những Đoàn viên báo Đội 2

Bầu không khí sôi nổi với tiết mục “Năm anh em trên một chiếc xe tăng” của các Đoàn viên Chi Đoàn.

Nhìn lại chặng đường 2014 – 2017, Chi đoàn Báo Thiếu niên Tiền phong đã tổ chức thành công nhiều phong trào thanh niên, đạt nhiều thành tích xuất sắc và luôn được xếp loại “Chi đoàn vững mạnh”. Trong quá trình hoạt động, Chi đoàn đã để lại những dấu ấn khó quên, như: gây dựng Tủ sách Sao Mai cho nhiều trường học, đêm Trung thu cho Làng trẻ mồ côi Hà Cầu (Hà Nội) và thiếu nhi dân tộc tại Hòa Bình, cứu trợ đợt giá rét kỷ lục tại các tỉnh miền núi phía Bắc, tặng quà từ thiện cho các bệnh nhân nhỏ tuổi tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Viện Huyết học Truyền máu Trung ương…

Ngày hội của những Đoàn viên báo Đội 3

Các Đoàn viên gửi gắm niềm tin của mình trong từng lá phiếu.

Ngày hội của những Đoàn viên báo Đội 4

Ban chấp hành Chi Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019 ra mắt Đại hội.

Đại hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã bầu ra Ban Chấp hành và Bí thư khóa mới, hứa hẹn tiếp nối hành trình xung kích đáng tự hào của các thế hệ Đoàn viên đi trước.

Ngày hội của những Đoàn viên báo Đội 5

 

Đây cũng là dịp nói lời cảm ơn và tạm biệt các đồng chí Đoàn viên đã trưởng thành. Các anh, chị vẫn sẽ luôn đồng hành, đóng góp những kinh nghiệm của mình cho Ban chấp hành khóa mới.

Ngày hội của những Đoàn viên báo Đội 6

Đại hội đã kết thúc thành công, tốt đẹp!

PV