Đừng bỏ qua những hoạt động rất phong phú vào ngày 29.10.2016, từ 9 đến 18h30 tại Viện Goethe, Nguyễn Thái Học, Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên của mạng lưới các cơ quan văn hóa châu Âu EUNIC. Ngày hội lần thứ 6 có sự tham gia của 7 nước: Bỉ, Pháp, Anh, Đức, Hy Lạp, Ba Lan, Tây Ban Nha, Ý nhằm tôn vinh sự đa dạng về ngôn ngữ và văn hóa của các nước châu Âu.

Ngày ngôn ngữ Châu Âu tại Hà Nội 1

Với các phụ huynh và học sinh, giờ tham gia lý tưởng, đó là vào buổi chiều, từ 14h đến 18h30 với những trải nghiệm ngôn ngữ thông qua các trò chơi cho trẻ em của 7 ngôn ngữ, tại 7 lớp học và 1 phòng chiếu phim. Trong đó, đáng chú ý có:

Lớp tiếng Anh của Hội đồng Anh: Trải nghiệm học tiếng Anh theo phương pháp dành cho những trẻ đặc biệt như khiếm thị, khiếm thính. Sẽ rất thú vị vì có nhiều trò chơi mô phỏng mà bạn chưa được trải qua. Ngoài ra còn có 1 lớp học ngôn ngữ xứ Wales.

Lớp tiếng Pháp của Phái đoàn Wallonie-Bruxelles, Bỉ: Làm quen với tiếng Pháp và xem bộ phim ngắn rất dễ hiểu, hài hước với tựa đề “Merci” (Cảm ơn).

Lớp tiếng Tây Ban Nha của Đại sứ quán Tây Ban Nha: trải nghiệm những giao tiếp cơ bản để bạn có thể đi du lịch hoặc đặt món ăn bằng thứ ngôn ngữ này. Ngoài ra còn có các trò chơi và video về văn hóa đặc sắc của Tây Ban Nha.

Các bạn cùng đến và tham gia nhé!

PV