Theo chia sẻ của thầy Chủ nhiệm lớp 12A1, trường THPT Đô Lương III, điểm trung bình xét tuyển đại học của lớp là 22,16. Trong đó có 34/41 bạn có kết quả trên 20, 3 bạn xét tuyển học bạ, 4 bạn còn lại có số điểm trên 18.

Nghệ An: 2 Lớp học

Điều đáng để mọi người khâm phục tinh thần hiếu học của lớp 12A1 là hầu hết các thành viên có hoàn ảnh khó khăn, nhiều bạn có điểm cao nhất lớp thuộc hộ nghèo và cận nghèo.

Chính sự khó khăn trong cuộc sống mà các bạn mơ ước trở thành bác sĩ, kỹ sư....

Thầy Trần Văn Thắng, Phó Hiệu trưởng trường THPT Đô Lương III, nhận xét học sinh của lớp 12A1 rất chăm chỉ, nỗ lực. Giáo viên và tập thể lớp đoàn kết, cùng nhau cố gắng để đạt được kết quả như ngày hôm nay.

Lớp 12C1 trường THPT Diễn Châu 4 (huyện Diễn Châu, Nghệ An) cũng đạt thành tích ấn tượng khi 41/41 học sinh đậu đại học. Lớp có 13 học sinh trúng tuyển vào các trường Sĩ quan Quân đội, 2 học sinh đỗ ĐH Y Hà Nội, 2 học sinh đỗ ĐH Dược Hà Nội, 13 học sinh đậu trường Ngoại thương, Thương mại. Nhiều em khác trúng tuyển ĐH Xây dựng, Giao thông Vận tải…

Nghệ An: 2 Lớp học

Lớp 12C1 trường THPT Diễn Châu 4 còn có bạn Phạm Quốc Huy đạt điểm Toán cao nhất tỉnh Nghệ An với 9,6 điểm. Huy là một trong 6 học sinh khối B đạt trên 26,3 điểm