Là đề tài khá quen thuộc được chiếu vào đêm 30 Tết, Táo Quân với hai phiên bản nổi bật hàng năm trên đài truyền hình quốc gia VTV và đài truyền hình TP. HCM HTV được coi là món ăn tinh thần không thể thiếu của nhiều thế hệ người Việt. Bên cạnh đó, Tết âm lịch năm nay, các nhà làm phim quyết định sẽ khai thác thêm mảng phim về chủ đề hấp dẫn này.

Theo đó, sau nhiều vòng casting tuyển chọn, dự án phim “Táo Quậy” đã lựa chọn được những cái tên nghệ sĩ hài được rất nhiều khán giả yêu thích qua từng vai diễn như: NSUT Trung Dân, Nghệ sĩ Lê Bình, Nghệ sĩ Bạch Long , Hứa Minh Đạt, Pom, Katleen, Nguyễn Chánh Tín, Hoàng Phúc, Tiểu Bảo Quốc, bé Tin Tin…

Nhân vật chính trong dự án phim này chính là Táo Quậy – do diễn viên hài Hứa Minh Đạt thủ vai. Là một nam diễn viên xuất thân từ sân khấu kịch Nụ Cười Mới, Minh Đạt đã từng ghi dấu trong lòng khán giả từ những tiểu phẩm hài như: “Ma đinh”, “Chàng rể quý”… cho đến các tác phẩm phim điện ảnh: “Giải cứu tiểu thư”, “Năm sau con lại về”, “Lật mặt 2”…

Táo quậy là bộ phim xoay “ông Táo Quậy” – một vị thần cai quản bếp của gia đình nhà Minh -  cậu thiếu gia ham chơi. Sau một tai nạn bất ngờ xảy ra làm cho cả hai dính vào nhau bằng... một sợi dây phép thuật, Táo Quậy cùng với Minh đã phải tìm mọi cách, đi mọi nơi để tìm cách tháo gỡ sợi dây lạ lùng này.

Dự án phim “Táo Quậy” vừa bấm máy tháng 8/2018, dự kiến khởi chiếu vào Tết Nguyên đán 2019. Hy vọng đây sẽ là món ăn tinh thần thú vị cho khán giả mùa Tết năm nay!