Nghĩa – Lối Về Miền Hoa khiến khán giả không ưa vì tính kiêu ngạo và coi thường người khác

Vian
Nghĩa – Lối Về Miền Hoa được nữ chính cảm nắng vì là người có ăn học và có ước mơ hoài bão. Tuy nhiên anh lại khiến khán giả khó chịu vì tính khinh người.

Nam diễn viên Tô Dũng là mọt gương mặt khá quen thuộc với khán giả truyền hình khi liên tục góp mặt trong các bộ phim nổi tiếng. Gần đây nhất là phim Hương Vị Tình Thân, dù vào vai phụ nhưng anh lại được khán giả yêu mến khi đảm nhận vai “anh trai mưa” ấm áp, luôn biết quan tâm và bảo vệ người khác.

Nghĩa – Lối Về Miền Hoa khiến khán giả không ưa vì tính kiêu ngạo và coi thường người khác - Ảnh 3

Và với lần trở lại trong Lối Về Miền Hoa, không ít người vẫn nghĩ rằng anh cũng sẽ tiếp tục vào vai nam phụ ấm áp, tình nghĩa. Tuy nhiên khi đảm nhận vai Nghĩa, anh lại nhận về khá nhiều “gạch đá” từ khán giả. Nếu theo mô típ thông thường, nam chính là Lợi là một gã trai lông bông nên Thanh không thích cũng là chuyện đương nhiên. Và sự xuất hiện của Nghĩa – Tô Dũng cũng chính là lúc để nữ chính thấy rung động. Nhưng có lẽ Lối Về Miền Hoa lại chọn một lối đi hoàn toàn khác. 

Nghĩa – Lối Về Miền Hoa khiến khán giả không ưa vì tính kiêu ngạo và coi thường người khác - Ảnh 2

Lợi là một chàng trai lông bông, phá làng phá xóm nhưng lại rất nghĩa khí. Lợi không bao giờ để cho bạn bè phải chịu thiệt cũng như chưa bao giờ khoanh tay đứng nhìn trước những điều “chướng tai gai mắt”. Dù sinh ra trong gia đình có điều kiện nhưng Lợi vẫn nuôi khao khát được chứng tỏ bản thân mình, chứng minh mình là người làm được việc trước mọi người. 

Nghĩa – Lối Về Miền Hoa khiến khán giả không ưa vì tính kiêu ngạo và coi thường người khác - Ảnh 7

Còn với Nghĩa, anh mang mác kĩ sư nông nghiệp từ trên thành phố về quê nên được mọi người trong xóm khá nể. Cũng vì Nghĩa có ăn có học đàng hoàng nên được Thanh để ý và “thầm thương trộm nhớ”. Tuy nhiên Nghĩa lại ngày càng mất điểm trước khán giả khi có những câu nói và cách hành xử tỏ ý khinh thường người khác. 

Nghĩa – Lối Về Miền Hoa khiến khán giả không ưa vì tính kiêu ngạo và coi thường người khác - Ảnh 4

Đầu tiên là việc Nghĩa tỏ ra coi thường Lợi ra mặt. Nghĩa mỉa mai Lợi rằng không phải việc gì cũng có thể dùng nắm đấm mà phải dùng đến cái đầu để suy nghĩ. Tiếp đến khi thấy Lợi say xỉn, anh còn cố nói thêm rằng Lợi không hợp với Thanh, Thanh là cô gái lương thiện còn Lợi không được ăn học đàng hoàng, suốt ngày chỉ biết đi đánh đấm. Những hành động này của nhân vật Nghĩa khiến khán giả rất khó chịu và cho rằng anh là người có học nhưng lại không gần gũi nguồi trong làng, luôn cho răng mình “trên cơ” để khinh thường và dạy đời người khác.

Nghĩa – Lối Về Miền Hoa khiến khán giả không ưa vì tính kiêu ngạo và coi thường người khác - Ảnh 1

Cũng trong trailer của tập 8, khi được Lợi nhắc nhở rằng các ruộng hoa có rất nhiều ốc sên và thấy Lợi trong ruộng bắt ốc sên nên Nghĩa đã nghĩ rằng Lợi cố tình chơi xấu mình, bắt ốc sên bỏ vào ruộng. Những hành động này của nhân vật Nghĩa càng ngày càng khiến khán giả khó chịu, khác hẳn hình dung ban đầu về một anh chàng cử nhân về quê lập nghiệp, luôn gần gũi với tất cả mọi người.

Nghĩa – Lối Về Miền Hoa khiến khán giả không ưa vì tính kiêu ngạo và coi thường người khác - Ảnh 5

Đón xem Lối Về Miền Hoa lúc 21h40 trên VTV3 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần để cập nhật những diễn biến mới nhất của bộ phim.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Nghĩa – Lối Về Miền Hoa khiến khán giả không ưa vì tính kiêu ngạo và coi thường người khác tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác

"Gia tài của ngoại" bộ phim tôn vinh giá trị gia đình

Với sự góp mặt của ca sĩ kiêm diễn viên 24 tuổi Putthipong Assaratanakul (Billkin) và cụ bà 76 tuổi Usha Seamkhum, bộ phim Thái Lan 'Gia tài của ngoại' (tựa tiếng Anh 'How to make millions before grandma dies') đang tạo cơn sốt khắp Đông Nam Á.