Á hậu Kim Duyên đang bước vào những phần thi quan trọng tại Miss Universe lần thứ 70. Ngoại hình và thời trang của Kim Duyên được đánh giá rất cao. Cô liên tục được chọn làm người mẫu để quay quảng cáo cho nhãn hàng, đây cũng là một tín hiệu đáng mừng cho cô tại cuộc thi. Tuy phải đến một đất nước xa xôi những Kim Duyên vẫn luôn giữ được tinh thần thoải mái cùng sự thân thiện, hòa đồng. 

 - Ảnh 6

Không chỉ luôn giữ được thái độ tích cực, Kim Duyên còn được netizen ưu ái gọi là “thánh ngoại giao” của Miss Universe 2021. Ngay trước khi lên đường, Kim Duyên đã chuẩn bị sẵn một vali chứa “vũ khí bí mật” - đó chính là các món ăn Việt Nam gồm: phở ăn liền, khô gà,... Kim Duyên chia sẻ, cô muốn mang những món ăn này để giới thiệu cho bạn bè thế giới về ẩm thực Việt Nam.

 - Ảnh 6

Và tất nhiên, những món ăn của Việt Nam đã “lấy lòng” được những thí sinh quốc tế. Trong một story của Kim Duyên đăng tải, cô đã đựng cả phở ăn liền trong túi Dior sang chảnh để chia sẻ cho các bạn của mình. Trong đoạn livestream mới nhất, 2 thí sinh đến từ Philippines & Singapore đã vô cùng thích thú khi thưởng thức món phở và bánh đa cua ăn liền của Kim Duyên. Có vẻ như những món ăn này còn được yêu thích hơn cả bữa tiệc buffet mà ekip Miss Universe đã cất công chuẩn bị cho các người đẹp. Chưa dừng lại ở đó, 2 người đẹp ngoại quốc còn đánh giá cao món khô gà lá chanh mà đại diện Việt Nam mang đến. Chưa biết thành tích trong Miss Universe sẽ ra sao nhưng Kim Duyên đã quảng bá thành công các món ăn Việt Nam rồi đó!

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Hôm qua (8/12), Kim Duyên đã trải qua vòng phỏng vấn kín với BGK. Cô cho biết, format của vòng thi đã có sự thay đổi. Các thí sinh chỉ có hơn 3 phút để trả lời thay vì 8 phút như mọi khi. Nhưng cô đã hoàn thành tốt phần thi của mình. Ngày 10/12 tới đây, Kim Duyên sẽ bước vòng thi bán kết và trình diễn trang phục dân tộc. Mong rằng đại diện Việt Nam sẽ luôn giữ được sức khỏe và tinh thần để hoàn thành thật tốt phần thi của mình.

 - Ảnh 6