Khoảnh khắc người cha che nắng cho con gái trong lúc nghỉ trưa ở Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) đang được cộng đồng mạng chia sẻ rất nhiều. Hành động nhỏ nhưng ấm áp đã cho thấy tình yêu thương của đấng sinh thành khiến nhiều người cảm động.

Vì không muốn bế con vào phòng sợ làm con thức giấc, và cũng không thể để con mất giấc ngủ ngon khi có ánh nắng chiếu vào, người cha này đã lặng lẽ tìm hai tấm bìa các-tông rồi loay hoay đặt chúng vào vị trí thích hợp để che nắng cho con gái nhỏ.

Người cha loay hoay che nắng cho con gái ngủ ở sân bệnh viện 1

Người cha che nắng cho con bằng cách đặt các tấm bìa cứng lên cành cây.

Hình ảnh này được anh Bùi Tuấn Anh đăng tải lên mạng với nội dung: "Cha và con gái. Người cha đã loay hoay suốt để che nắng cho cô bé. Có lẽ, cha không muốn con gái tỉnh giấc để cô bé có giấc ngủ ngon sau một ngày dài mệt mỏi chờ đợi tại bệnh viện".

Không ít dân mạng đã thể hiện sự xúc động và ngưỡng mộ tình cảm người cha dành cho con: "Tình cha ấm áp như vầng thái dương", "Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ. Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha"...

Người cha loay hoay che nắng cho con gái ngủ ở sân bệnh viện 2

Cô bạn này thật hạnh phúc khi có một người cha yêu thương và chăm lo cho mình như vậy.

Facebooker Thúy Quỳnh bình luận: "Cảm động quá. Có thể nếu đó là một người mẹ thì không có gì đặc biệt vì người mẹ nào cũng luôn bên con nhưng đó lại là hình ảnh của một ông bố. Xem xong chẳng biết nói gì nữa, muốn quên hết mọi bon chen, xô bồ ngoài cuộc sống và chỉ mong được bé lại trong vòng tay của bố như ngày hôm qua".

Khoảnh khắc giản dị và bình lặng trên đã khiến không ít cư dân mạng cảm động và phong cho người đàn ông trong hình ảnh là người cha của năm.

Clip cảm động người cha loay hoay che nắng cho con gái tại bệnh viện.

LX

(Tổng hợp)