Người bố bị bệnh, cậu bạn vẫn thức để bóp chân cho bố dù đã 1h sáng

Hồng Ngọc 10:10 26/05/2021

Là một người hiểu chuyện và rất yêu thương bố mình nên dù đã 1h sáng nhưng cậu bạn vẫn kiên nhẫn ngồi bóp chân cho người bố đang bị bệnh.

Mới đây, một đoạn video được đăng tải bởi tài khoản TikTok Y.L. đã khiến nhiều người cảm động khi ghi lại cảnh một cậu bạn đang chăm sóc bố. Video đính kèm dòng trạng thái: "Cố lên các con. Rồi bố sẽ khỏe lại thôi, mẹ đau dạ dày đi đun thuốc uống. 1h đêm rồi bố đau, con trai vẫn bóp chân cho bố. Con gái ôm bố ngủ ngon lành".

Người bố bị bệnh, cậu bạn vẫn thức để bóp chân cho bố dù đã 1h sáng - Ảnh 1
Bố bị đau, dù đã 1h sáng nhưng cậu bạn vẫn thức để bóp chân cho bố.

Theo chia sẻ của mẹ cậu bạn, dù đã muộn rồi nhưng cậu vẫn kiên nhẫn ngồi bóp chân cho bố từng tí một. Có lúc mỏi tay, cậu chỉ dám nghỉ ngơi một tí, ngắm bố và em gái ngủ ngon lành rồi lại bóp chân tiếp. Một lúc sau, khi nhận thấy chân em gái đang gác lên người bố, cậu bạn liền nhẹ nhàng gỡ ra vì sợ bố sẽ khó chịu.

Người bố bị bệnh, cậu bạn vẫn thức để bóp chân cho bố dù đã 1h sáng - Ảnh 2
Thấy em gái gác chân lên người bố, cậu bạn đã nhẹ nhàng gõ ra vì sợ bố khó chịu.

Hành động ấm áp, cách quan tâm và yêu thương bố của cậu bạn được cư dân mạng dành nhiều lời khen. Mọi người nhận định, cậu là một người giàu tình cảm, hết lòng yêu thương người khác. Đồng thời, mọi người cũng gửi lời chúc, mong bố cậu nhanh khỏi bệnh.

Dưới bài viết của mẹ cậu bạn, một số người cũng chia sẻ câu chuyện của chính bản thân mình. Họ cũng từng rơi vào hoàn cảnh người thân ốm đau, phải chạy vạy khắp nơi để chữa trị.

Người bố bị bệnh, cậu bạn vẫn thức để bóp chân cho bố dù đã 1h sáng - Ảnh 3
Những chia sẻ, lời chúc của cư dân mạng gửi tới gia đình của cậu bạn.

Trước đó, một câu chuyện khác cũng từng khiến nhiều người cảm động khi chia sẻ hình ảnh cô bạn nhỏ mới 3 tuổi nhưng chăm chút bố cực kỳ cẩn thận. Nghe tin bố ốm liền nhờ mẹ đưa đến bệnh viện để thăm bố. Cô bạn nhỏ còn cẩn thận đút từng thìa nước cho bố uống.

Đối với bố mẹ, chẳng có niềm vui nào sánh bằng việc con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo và hiểu chuyện. Người bố trong câu chuyện cũng vậy, dù có ốm đau nhưng chỉ cần có hành động nhỏ của con là sẽ vui vẻ, mạnh mẽ hơn. Chúc cho bố của cậu bạn sớm khỏi bệnh để có thể vui chơi, nô đùa cùng cậu và em gái.

Tin đọc nhiều