Nền âm nhạc Canada đang xuất hiện một nhân tố tuy ngoại hình bé nhỏ nhưng lại có sức hút cực kỳ to lớn. Nhân tố thú vị ấy là Atlas Axl Galvin, một 'thần đồng âm nhạc' dù mới chỉ 4 tuổi nhưng đã đảm nhận vai trò là tay chơi trống của một ban nhạc và biểu diễn trên khắp các sân khấu thành phố Winnipeg, bang Minnesota, Canada.

Atlas có niềm đam mê mãnh liệt với việc chơi trống và rất hạnh phúc khi biểu diễn trên sân khấu cùng cha mình. (Ảnh: Michelle Sotelo)

Cha mẹ Atlas nhận thấy từ rất sớm rằng con trai mình có thể thiên hướng chơi trống. Họ phát hiện Atlas thực sự “có nhịp điệu” trong người kể từ lúc cậu thậm chí còn chưa biết nói khi cậu chơi đùa với thìa trong bếp hay đánh trống bằng mặt ghế xe ô tô khi cậu chưa đầy một tuổi.

"Tôi nhận thấy Atlas thích gõ nhịp theo những bài nhạc mà cả nhà đang nghe", chú Tyler Galvin, cha Altlas cho biết.

Khi được hơn 1 tuổi, Atlas bắt đầu chơi trên một chiếc trống nhỏ được bố mẹ cậu mua cho. Thấy được tài năng của con trai, chú Tyler quyết định cầm cây đàn guitar và thành lập ban nhạc Krystal Kall để cùng chơi nhạc với con mình.

Giờ đây, Atlas Galvin 4 tuổi đang cùng dàn trống của mình khuấy động nền âm nhạc của thành phố Winnipeg. Trong ban nhạc Krystal Kall,  Atlas với tư cách là tay trống, còn cha của Atlas và chú Tyler đảm nhận vai trò ca sĩ đồng thời là cây guitar chính.

Cùng xem Atlas đã thể hiện tài năng của mình như thế nào trong video dưới đây:

"Tôi thực sự vui mừng. Thật tuyệt khi giờ đây hai cha con có thể chia sẻ niềm đam mê với tất cả mọi người", cha của Atlas nói.


Cha Atlas nhận thấy cậu thích chơi đùa với nhịp điệu ngay từ khi mới chập chững biết đi. (Ảnh: Michelle Sotelo)

Cậu bạn 4 tuổi này đã chứng minh mình là một tay trống cừ khôi trên sân khấu và đốn tim hàng ngàn khán giả khắp thành phố nơi cậu đang sống. Việc Atlas chơi trống đã tạo nên hiệu ứng rất tốt, ban nhạc của cậu và cha mình đã nhận được rất nhiều hợp đồng biểu diễn ở nhiều sân khấu trong thành phố. Mong rằng cậu có thể tiến xa hơn nữa với niềm đam mê của mình.

"Mình yêu các bài hát", Atlas nói với một nụ cười rất tươi. Cậu kể rằng Smashing Pumpkins, 21 Pilots và Foo Fighters là các ban nhạc yêu thích của cậu. Trong số đó, Atlas đặc biệt chú ý đến Foo Fighters - một ban nhạc được đứng đầu bởi cựu tay trống Nirvana Dave Grohl. Khi cậu được hỏi rằng cậu có bao giờ lo lắng khi chơi trước mặt mọi người không, Atlas đã tự tin trả lời: "Chưa bao giờ".

 

Cha con Atlas đang cùng nhau biểu diễn khắp các sân khấu ở Winnipeg. (Ảnh: Michelle Sotelo)