Vừa qua, tập thể giáo viên, phụ huynh và đặc biệt là các bạn Đội viên đã quyên góp, ủng hộ được gần 400 thùng sữa tươi trao tặng cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh nói chung và 200 thùng sữa cho các trường học huyện miền núi nói riêng.

Nha Trang: Những ly sữa yêu thương của thiếu nhi 1

Cô Nguyễn Thị Ngọc Tú - Phó Trưởng phòng GD&ĐT TP Nha Trang, Anh Bùi Hoài Nam - Bí thư Tỉnh Đoàn, Cô Trương Thị Tâm – Hiệu trưởng trường TH Lộc Thọ trao tặng 2.400 ly sữa cho trường TH Khánh Nam, huyện Khánh Vĩnh.

Cô Trương Thị Tâm – Hiệu trưởng trường TH Lộc Thọ cho biết: “Các bạn học sinh đã rất vui và hào hứng khi tham gia chương trình, nhiều bạn đóng góp bằng tiền heo đất tiết kiệm, có bạn lại bớt đi một phần ăn sáng của mình để dành tiền mua sữa, đồ dùng học tập để ủng hộ các bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn, thật vui vì các bạn học sinh có tấm lòng nhân ái, một trái tim biết yêu thương, chia sẻ”.

Cũng tại buổi lễ, Tỉnh Đoàn - Hội đồng Đội tỉnh cùng các nhà hảo tâm đã trao tặng xe đạp, máy sát khuẩn, máy lọc nước cho các trường nhằm động viên, chia sẻ cùng nhau vượt qua đại dịch COVID-19.

 

Nha Trang: Những ly sữa yêu thương của thiếu nhi 2

Đội viên mới - Phạm Nguyễn Uyên Linh (Lớp 3/6, trường TH Lộc Thọ) hào hứng và hạnh phúc khi góp một phần công sức nhỏ bé của mình cùng chương trình.

Nha Trang: Những ly sữa yêu thương của thiếu nhi 3

Niềm hân hoan của các bạn nhỏ khi nhận được những ly sữa đầy yêu thương của chương trình.

Nha Trang: Những ly sữa yêu thương của thiếu nhi 4

 

Chương trình "1 triệu ly sữa" do Hội đồng Đội trung ương phát động và được tỉnh Khánh Hoà hưởng ứng mạnh mẽ đã mang lại những giá trị vô cùng tuyệt vời.