Vài năm đổ lại đây, công chúng ngày càng yêu mến Đỗ Mạnh Cường nhiều hơn khi anh trở thành ông bố của 7 đứa bé đáng yêu kháu khỉnh. Mới đây, anh tiếp tục khiến nhiều người xúc động khi quyết định nhận nuôi thêm người con thứ 8. Cô bé có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, mọi người đều hy vọng em sẽ có một tương lai tốt đẹp hơn khi ở cạnh bố Cường. Được biết, bé có tên thân mật là Sóc và được nhà thiết kế đặt lại tên thật là Đỗ Phạm Gia Linh.

Nhận nuôi cùng lúc 5 đứa con, tiền học phí hàng năm Đỗ Mạnh Cường bỏ ra là bao nhiêu? - Ảnh 1
NTK Đỗ Mạnh Cường và các con

Cùng lúc nhận nuôi 8 nhóc tì, ai nấy cũng tò mò về chi phí ăn học của các con mà NTK Đỗ Mạnh Cường chi ra hàng năm. Anh đã bỏ thời gian nghiên cứu, tìm hiểu về các trường học và quyết định chọn trường Song ngữ Quốc tế cho các con theo học.

Nhận nuôi cùng lúc 5 đứa con, tiền học phí hàng năm Đỗ Mạnh Cường bỏ ra là bao nhiêu? - Ảnh 3
wc_3_2dep
Nhím và Tít ở trường

Theo đó, học phí tại trường song ngữ quốc tế mà các con của nam NTK theo học với khối mẫu giáo, biểu phí mới nhất của năm học 2021-2022 là 110.800.000 đồng/năm. Học phí tăng dần qua từng năm khi trẻ bắt đầu vào lớp 1, đến năm lớp 12, học phí cả năm là 285.800.000 đồng. Đó là mức chi phí không hề nhỏ đối với bất kỳ gia đình nào, kể cả nghệ sĩ Vbiz.

Nhận nuôi cùng lúc 5 đứa con, tiền học phí hàng năm Đỗ Mạnh Cường bỏ ra là bao nhiêu? - Ảnh 6
Bảng học phí của Trường Song ngữ Quốc tế mà các con Đỗ Mạnh Cường theo học
Nhận nuôi cùng lúc 5 đứa con, tiền học phí hàng năm Đỗ Mạnh Cường bỏ ra là bao nhiêu? - Ảnh 5
Trường Song ngữ Quốc tế NTK Đỗ Mạnh Cường cho các con theo học có sơ sở vật chất rất hiện đại

Tuy nhiên, sau 1 năm cho 2 con trai Tít và Nhím học ở môi trường song ngữ, Đỗ Mạnh Cường nhận thấy các con không tiếp thu kịp vì học với thầy cô nước ngoài.

Do đó anh đã quyết định chuyển các con về học tại trường công lập. Đó là trường tiểu học Hòa Bình – môi trường nổi tiếng trong việc đào tạo học sinh giỏi của thành phố. 

Nhận nuôi cùng lúc 5 đứa con, tiền học phí hàng năm Đỗ Mạnh Cường bỏ ra là bao nhiêu? - Ảnh 7
Đỗ Mạnh Cường quả thực là một ông bố tâm lý và hết sức thương các con

Anh chia sẻ:  "Trong một năm Tít và Nhím học trường quốc tế, tôi thấy kỹ năng đọc và viết tiếng Việt của con chưa ổn mà tiếng Anh cũng không tốt. Có lẽ vì bé học với bạn là người nước ngoài nên khó tiếp thu. Năm nay tôi chuyển con sang trường công. Đây là ngôi trường đào tạo rất nhiều học sinh giỏi. Nhím vào lớp 1 còn Tít lẽ ra lên lớp 2 nhưng kiến thức chưa vững nên tôi cho con học lại lớp 1", anh bảo. NTK để hai con học chung trường cho tiện đưa đón nhưng tách lớp vì lo lắng các bé sẽ... hợp sức quậy.

Nhận nuôi cùng lúc 5 đứa con, tiền học phí hàng năm Đỗ Mạnh Cường bỏ ra là bao nhiêu? - Ảnh 8
Hai cô công chúa nhà Đỗ Mạnh Cường

Ngoài ra, bé Linh Đan hơn 4 tuổi hiện được bố cho học tại trường công lập mầm non Hoa Lư cũng nằm trên quận 1. Bé Sóc mới gia nhập cùng gia đình bố Cường đã được bố cho theo học mẫu giáo, tuy nhiên, nhà thiết kế vẫn chưa tiết lộ ngôi trường mà anh tin tưởng gửi gắm nàng công chúa nhỏ.