Mới đây, cô bạn Bảo Tiên vừa được mẹ mình là Hoa hậu Trương Ngọc Ánh đăng tải một số hình ảnh lên trang cá nhân cùng chiếc đàn ghi ta. Theo đó, Trương Ngọc Ánh cũng cho biết, sẽ cho Bảo Tiên học thêm một số loại nhạc cụ nữa. Nếu chúng ta từng bắt gặp hình ảnh Bảo Tiên xinh đẹp, ngọt ngào trong bộ váy hồng khi đi dự tiệc cùng mẹ thì với những hình ảnh đời thường này, cô bạn Bảo Tiên cũng xinh đẹp không kém.

Nhan sắc Bảo Tiên khi đi dự tiệc cùng mẹ.
Nhan sắc Bảo Tiên khi đi dự tiệc cùng mẹ.

Dù không đánh phấn tô son và chỉ chụp bằng cam thường nhưng Bảo Tiên vẫn được rất nhiều người khen xinh. Nhìn hình ảnh của cô bạn dân tình cũng nhận ra Bảo Tiên có rất nhiều nét giống bố, đôi môi thì giống mẹ Trương Ngọc Ánh. Hiện tại bên việc học ở trường, Bảo Tiên còn học thêm và có thể chơi được các loại nhạc cụ như piano, ukulele. Cô bạn cũng rất năng động khi chơi thêm các hoạt động thể thao như tập bơi, tập võ.

Dù không son phấn nhưng Bảo Tiên vẫn xinh đẹp, rạng ngời.      Hình ảnh đời thường của Bảo Tiên khiến không ít người phải khen ngợi vì cá tính, xinh xắn.
Dù không son phấn nhưng Bảo Tiên vẫn xinh đẹp, rạng ngời.
wc_3_2dep
Hình ảnh đời thường của Bảo Tiên khiến không ít người phải khen ngợi vì cá tính, xinh xắn.

Được biết, hiện Bảo Tiên đang học tại một trường quốc tế có học phí đắt đỏ tại TP.HCM, cô bạn thành thạo tiếng Anh và có năng khiếu nghệ thuật. Đặc biệt, dù mới ở độ tuổi 13 nhưng cô bạn đã sở hữu chiều cao đáng nể. Với đôi chân dài thẳng tắp và chiều cao hơn 1,6m khiến Bảo Tiên khi đứng cạnh các sao đình đám nhưng vẫn cực kì nổi bật. Cô bạn có được thần thái, khí chất sang chảnh, sắc xảo và có phần trưởng thành hơn các bạn bè đồng trang lứa.

Bảo Tiên có được thần thái sang chảnh và trưởng thành hơn bạn bè đồng trang lứa.
Bảo Tiên có được thần thái sang chảnh và trưởng thành hơn bạn bè đồng trang lứa.

Bảo Tiên đã nhận được nhiều lời mời đóng quảng cáo và làm người mẫu cho các hãng thời trang. Tuy nhiên, Trương Ngọc Ánh đều từ chối vì không muốn con mình tham gia showbiz quá sớm, ưu tiên cho Bảo Tiên thời gian học tập và rèn luyện. Dân tình cho rằng, với đà phát triển này, cô bạn Bảo Tiên sẽ sớm "soán ngôi" và hot hơn cả mẹ mình.

Bảo Tiên được dự đoán sẽ là đối thủ 'nặng kí' tại các cuộc thi sắc đẹp trong tương lai.
Bảo Tiên được dự đoán sẽ là đối thủ "nặng kí" tại các cuộc thi sắc đẹp trong tương lai.