Phải công nhận rằng Trung Quốc không hổ là đất nước tỷ dân bởi người đông nên con gái xinh ở Trung Quốc cũng nhiều hơn hẳn. Ca sĩ diễn viên đẹp đã đành, thế nhưng hot girl, hay những cô nàng xinh đẹp bình thường ở đây cũng cứ nhan nhản, mỗi người một vẻ. Có những cô nàng chuộng phong cách sexy, hiện đại, phương Tây một xíu, cũng có những cô nàng cứ tự nhiên, trong sáng mà vẫn hút fan ầm ầm.

Nhan sắc ngọt ngào của hot girl triệu fan đến từ Trung Quốc 1

Nhan sắc ngọt ngào của hot girl triệu fan đến từ Trung Quốc 2

Nói đâu xa, chính cô bạn này cũng là một minh chứng rõ ràng đây chứ đâu. Sở hữu một nhan sắc rất nhẹ nhàng, không phô trương hay sắc sảo nhưng cô bạn này vẫn có tới hơn 1,7 triệu lượt follow trên trang cá nhân.

Lý do có lẽ là bởi vẻ đẹp của cô bạn nhìn rất dễ mến và gây cảm tình với người đối diện. Từ đôi mắt to lúc nào cũng như đang cười đến sống mũi cân đối và cả chiếc cằm chẻ chẳng theo chuẩn V-line.

Nhan sắc ngọt ngào của hot girl triệu fan đến từ Trung Quốc 3

Nhan sắc ngọt ngào của hot girl triệu fan đến từ Trung Quốc 4

Được biết cô bạn này có nickname là Duebass hay còn được gọi là Thất Thất. Thất Thất không công khai gì về bản thân trên MXH nhưng vì lượng fan hâm mộ quá hùng hậu nên cũng có một vài thông tin bị "lọt gió". Cô nàng sinh năm 1997 đến từ Thành Đô, Tứ Xuyên (Trung Quốc), hiện đang theo học tại Đại học York, Toronto (Canada). 

Nhan sắc ngọt ngào của hot girl triệu fan đến từ Trung Quốc 5

Mặt xinh, dáng đẹp, gu ăn mặc chuẩn, lại còn học giỏi, bảo sao bao nhiêu chàng trai cứ "thầm thương trộm nhớ" Thất Thất mãi. Buồn một nỗi là cô nàng đã có bạn trai rồi, nhưng không sao, chúng ta vẫn còn rất nhiều hình ảnh xinh đẹp khác của Thất Thất để ngắm cho đỡ sầu mà!

Nhan sắc ngọt ngào của hot girl triệu fan đến từ Trung Quốc 6

Nhan sắc ngọt ngào của hot girl triệu fan đến từ Trung Quốc 7

Nhan sắc ngọt ngào của hot girl triệu fan đến từ Trung Quốc 8

Theo Kenh14.vn