Nhan sắc tựa tình đầu quốc dân của hotgirl Đà Nẵng, nụ cười trong veo như nắng mai

Thu Trà
Nữ sinh Hồ Mã Hồng Hạnh (2002) không chỉ là một gương mặt triển vọng trong giới mẫu ảnh tự do mà còn là một hotgirl nhận nhiều yêu mến, quan tâm của CĐM.

Một ngày đẹp trời, cô bạn Hồ Mã Hồng Hạnh bỗng "nổi như cồn" bởi loạt ảnh vô tình lọt ống kính, vẻ đẹp trong sáng và thánh thiện của nữ sinh nhanh chóng được cư dân MXH chia sẻ rầm rộ. Từ đó cô bạn nhận được nhiều lời mời làm mẫu ảnh và được mọi người quan tâm nhiều hơn. Nhiều người còn nhận xét, Hồng Hạnh có nét đẹp xinh xắn tựa “tình đầu quốc dân” xứ Hàn - Suzy.

Nhan sắc tựa tình đầu quốc dân của hotgirl Đà Nẵng, nụ cười trong veo như nắng mai - Ảnh 1

Sự nổi tiếng đến bất chợt và nhanh chóng phần nào đã khiến nữ sinh rơi vào cảm giác hoang mang.  Cô nàng nhận rất nhiều bình luận nhận xét về mình, khen cũng nhiều mà chê cũng chẳng ít . “Khi đọc những bình luận có phần tiêu cực, công kích, mình có chút không vui vì nghĩ rằng họ không hiểu mình mà lại bình luận như vậy. Tuy nhiên sau đó mình chấp nhận lắng nghe nhiều hơn, nhìn nhận những thiếu sót của bản thân và dần dần những bình luận đó ngày càng ít đi”, Hạnh chia sẻ.

Nhan sắc tựa tình đầu quốc dân của hotgirl Đà Nẵng, nụ cười trong veo như nắng mai - Ảnh 2
Nhan sắc tựa tình đầu quốc dân của hotgirl Đà Nẵng, nụ cười trong veo như nắng mai - Ảnh 3

Trước những nhận xét về nhan sắc có nhiều nét tương đồng idol KPop, Hạnh ngại ngùng nói: “Mình cũng có chút vui khi được ví von như vậy, bởi điều đó khiến mọi người có ấn tượng về mình hơn, tuy nhiên đây cũng là một áp lực do không tránh được những bình luận nói mình không giống. Nếu là fan cứng của những idol đó thì chắc hẳn họ càng không thích so sánh này”.

Nhận xét về bản thân, Hạnh cho biết cô là người hài hước, yêu ghét rõ ràng nên rất được lòng mọi người cũng như bạn bè. Cô nàng cũng có những sở thích hết sức bình thường như đi du lịch, nghe nhạc, ca hát và đặc biệt thích chơi thể thao. 

Nhan sắc tựa tình đầu quốc dân của hotgirl Đà Nẵng, nụ cười trong veo như nắng mai - Ảnh 4
Nhan sắc tựa tình đầu quốc dân của hotgirl Đà Nẵng, nụ cười trong veo như nắng mai - Ảnh 5

Nàng mẫu cũng chia sẻ thêm về quan điểm sống của bản thân đó là nếu giấc mơ của bạn không khiến bạn sợ hãi, rõ ràng giấc mơ đó chưa đủ lớn. Hồng Hạnh cho rằng giấc mơ lớn sẽ tạo áp lực nhưng biết biến áp lực thành động lực và vượt qua nó thì khi đó nhất định sẽ đạt được nhiều thành công. Phải dám mơ, dám làm thì mới biết mình thực sự phù hợp ở đâu và mình còn bao nhiêu khả năng chưa bộc lộ.

Nhan sắc tựa tình đầu quốc dân của hotgirl Đà Nẵng, nụ cười trong veo như nắng mai - Ảnh 6
Nhan sắc tựa tình đầu quốc dân của hotgirl Đà Nẵng, nụ cười trong veo như nắng mai - Ảnh 7

Gần 2 năm theo nghề mẫu ảnh, cô bạn cho biết đây là công việc công việc chính và mang đến một nguồn thu nhập đều đặn. Tuy nhiên Hạnh không có ý định theo lâu dài bởi đây là nghề có tính đào thải cao. “Ngày càng có nhiều gương mặt trẻ tuổi và các nhãn hàng họ cần sự thay đổi đa dạng để phù hợp với thị hiếu công chúng nên mình nghĩ mình sẽ không theo nghề lâu dài”.

Thời gian sắp tới mình dự định sẽ vào Sài Gòn để tìm kiếm thêm những cơ hội mới trong công việc. Đồng thời tham gia một số lớp học bổ trợ kiến thức về tài chính, kinh tế, mình hy vọng khi có đủ lượng kiến thức và có số vốn ổn định, mình sẽ thử sang lĩnh vực kinh doanh. Đây cũng là công việc mà mình dự tính sẽ gắn bó lâu dài”, Hồng Hạnh chia sẻ.

 

Theo Sinh viên Việt Nam

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Nhan sắc tựa tình đầu quốc dân của hotgirl Đà Nẵng, nụ cười trong veo như nắng mai tại chuyên mục Gương Mặt của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Gương Mặt khác

Học sinh Việt Nam giành giải Ba quốc tế UPU 2023

Bức thư tham dự Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 52 năm 2023 của em Đào Khương Duy - học sinh lớp 7/1, Trường THCS Huỳnh Tấn Phát, huyện Bình Đại, Bến Tre đã xuất sắc giành Giải Ba Quốc tế.

Những chàng trai vượt khó

Tại kỳ thi Olympic Hóa học quốc tế (IChO) 2023, đội tuyển Việt Nam tiếp tục đạt thành tích xuất sắc khi cả 4 học sinh dự thi đều đoạt huy chương.