Hình ảnh cô gái bơi cùng chú cá sấu đang há miệng với những chiếc răng sắc nhọn đã gây ngạc nhiên cho nhiều người xem. Cá sấu vốn là loại động vật hung hãn, sẵn sàng tấn công con mồi và những gì chúng cảm thấy nguy hiểm. Vậy nên con người thường tìm cách tránh xa, cho nên nếu ai bơi cùng chúng thì quả thực họ nhất định phải rất dũng cảm.

Nhiếp ảnh gia liều lĩnh để con gái bơi cùng cá sấu hoang dã 1

Alexa Frink bơi gần chú cá sấu để cha cô chụp ảnh.

Cô gái bơi cùng cá sấu có tên Alexa Frink, con gái nhiếp ảnh gia nổi tiếng Stephen Frink. Cha cô đã để con gái bơi cùng chú cá sấu nặng hơn 90kg tại Jardines De La Reina (Cuba). Alexa đã được cha cho tiếp xúc với nước khi mới 3 tháng tuổi, giờ đây cô nàng có thể thoải mái lặn ngụp trong nước như một thợ lặn chuyên nghiệp.

Stephen Frink cho biết, qua bộ ảnh ông muốn cho người xem thấy môi trường sống của những chú cá sấu, cũng như tính cách của chúng. Để tiếp cận gần với chú cá sấu này, nhiếp ảnh gia đã tiến thật gần đến đối tượng và dùng ống kính góc rộng. Stephen cho biết, ông tiến gần đến chú cá sấu để chứng minh, không phải cứ đến gần động vật ăn thịt to lớn là thiếu an toàn.

Nhiếp ảnh gia liều lĩnh để con gái bơi cùng cá sấu hoang dã 2

Chú cá sấu chuyển động chậm chạp, có lẽ đây chưa phải lúc nó săn mồi nên hai bố con nhà Frink đã cảm thấy an tâm hơn. Tuy nhiên Stephen cũng không khuyến khích người khác làm theo mình. Theo nhiếp ảnh gia, ông sẽ không đến gần để chụp những chú cá sấu tại Úc, vốn nổi tiếng với sự hung hãn. Dù sao, thận trọng vẫn tốt hơn.

TP

Nguồn: Huffington Post