1. BoxBox

Được mệnh danh là người chơi Riven hay nhất thế giới, BoxBox luôn khiến các fan thán phục với kỹ năng chơi game của mình. Không những vậy, anh chàng này còn có những màn giả gái đỉnh cao làm người xem đứng ngồi không yên với sự xinh đẹp không hề "giả trân".

Đây quả là màn giả gái đỉnh cao.
Đây quả là màn giả gái đỉnh cao.

Đặc biệt hơn, mỗi lần giả gái BoxBox còn làm những chuyên mục vô cùng dễ thương như nhảy cover nhạc Kpop, đi lừa các fan nam.

Trông không khác gì nữ nhi nhỉ?
Trông không khác gì nữ nhi nhỉ?

2. ViruSs

Là một trong "Tứ Hoàng" streamer của Việt Nam, ViruSs luôn biết cách chiều lòng các fan. Anh chàng này đã rất nhiều lần làm người xem bất ngờ khi giả gái xuất hiện trên livestream. Dù cho những màn hóa trang này không được "xinh đẹp tuyệt vời" thế nhưng ViruSs vẫn khiến các fan vô cùng thích thú.

Hiện anh chàng cùng với Linh Ngọc Đàm, Misthy đang là một trong những streamer hot nhất nhì Việt Nam với lượng người theo dõi khủng. Cùng với đó, chàng thiếu gia sinh ra trong gia đình "3 đời làm nhạc" này còn phát triển ở lĩnh vực kinh doanh, âm nhạc. Bởi vậy cũng không ngóa khi nói ViruSs là một trong những streamer giàu nhất Việt Nam.

Tuy có chút 'giả trân' nhưng fan hâm mộ vẫn vô cùng thích thú.
Tuy có chút "giả trân" nhưng fan hâm mộ vẫn vô cùng thích thú.

3. Ngài Ren

Được đánh giá là một trong những HLV xuất sắc của VCS 2021, Ngài Ren luôn có những giáo áo chuẩn chỉ cho các học trò. Không những vậy, Ren còn có những lần giả gái lên livestream khiến người xem phải giật mình. 

Như thế này thì fan có trầm trồ không cơ chứ!
Như thế này thì fan có trầm trồ không cơ chứ!

Lấy nghệ danh là Lệ Liễu Liễu và Liễu Lệ Lệ cùng với chất giọng hài hước, Ngài Ren đã tạo ra những tiếng cười vô cùng sảng khoái cho người xem.

4. Trần Ngọc Dũng

Ngọc Dũng là một chàng streamer trẻ được rất nhiều người chú ý. Là người đi đầu trong việc làm các anh em "mất niềm tin vào cuộc sống", Ngọc Dũng khiến cộng đồng mạng bất ngờ vì những bức ảnh giả gái mà trông như thật. 

Thế này đẹp hơn cả các bạn gái rồi.      Rất có thể có người sẽ nhận nhầm khi nhìn ảnh anh chàng này sau khi hóa trang.
Thế này đẹp hơn cả các bạn gái rồi.
wc_6_2dep
Rất có thể có người sẽ nhận nhầm khi nhìn ảnh anh chàng này sau khi hóa trang.