Nhớ về tuổi thơ khi xem bộ ảnh tắm mưa của sinh viên Nông nghiệp

Lê Nam
Những ngày vừa qua, Hà Nội mưa lớn triền miên khiến nhiều khu vực bị ngập úng. Một bộ ảnh liên quan đến... mưa của sinh viên Nông nghiệp đang khiến dân mạng dậy sóng.

Bộ ảnh được đăng tải trên Fanpage Nông nghiệp Confessions, ngay lập tức thu hút được hàng nghìn lượt thích và chia sẻ. Sau đó, rất nhiều trang Facebook nổi tiếng, có lượng tương tác lớn như NEU Confessions (trang của sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân)... đăng tải lại và tiếp tục gây bão.

Bộ ảnh gây bão trên fanpage của trường Học viện Nông nghiệp. 

"Khi bão về và ký túc sinh viên mất nước" là tên bộ ảnh của sinh viên Nông nghiệp. Bạn Bằng Nguyễn, chủ nhân bộ ảnh nói: "Với chúng tôi khi còn sinh viên, chúng tôi chưa phải suy nghĩ quá nhiều cho thời gian sống còn lại, thì cảm thấy việc đáng nên làm lúc này là sống thật nhiệt, thật hết mình tạo thêm nhiều khoảnh khắc tạo thêm nhiều những kỉ niệm... để một ngày nào không còn sức lực để làm những điều mình thích thì khi nhìn lại cũng không phải tiếc nuối một giây phút nào đã trải qua".

Bộ ảnh nhận được nhiều sự đồng cảm và thích thú của cư dân mạng. Cùng ngắm một số hình ảnh ấn tượng trích từ bộ ảnh "tắm mưa" của sinh viên Học viện Nông nghiệp:

Trò chơi tàu kéo bằng mo cau theo cùng suốt tuổi thơ.

Bơi trong sân trường, cảm giác rất thú vị!

Nô đùa như những cậu bé.

Tất cả tạo nên những kỷ niệm đẹp thời sinh viên.

Nam Phong

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Nhớ về tuổi thơ khi xem bộ ảnh tắm mưa của sinh viên Nông nghiệp tại chuyên mục Góc nhìn của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Góc nhìn khác

Lịch nghỉ hè 2024 của học sinh 63 tỉnh thành

Hầu hết các địa phương tổ chức bế giảng năm học 2023 - 2024 trước ngày 31/5 và cho học sinh nghỉ hè bắt đầu từ 1/6. Tùy thuộc thời gian bế giảng sớm hoặc muộn hơn, cuối tháng 5, các trường sẽ cho học sinh nghỉ hè.