Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của  cô Hoàng Thị Hồng Mai – Phó Chánh văn phòng Hội đồng Đội Trung ương; cô Nguyễn Thanh Hương – Đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo; anh Nguyễn Minh Đức – Đại diện Tập đoàn Egroup; cô Đỗ Thị Kim Liên – Hiệu trưởng nhà trường cùng sự tham gia của các đông đảo thầy cô giáo, các bạn học sinh trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ.

Những cao thủ đạt thành tích vượt trội của Chinh Phục Vũ Môn 1

Buổi lễ có sự góp mặt của thường trực BTC cuộc thi cùng đại diện nhà trường.

Những cao thủ đạt thành tích vượt trội của Chinh Phục Vũ Môn 2

Cô Hoàng Thị Hồng Mai – Phó Chánh văn phòng HĐĐ TW phát biểu tại buổi lễ.

Ngay từ năm đầu tiên cuộc thi được mở rộng cho cả các khối lớp Tiểu học trên toàn quốc, trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ đã nằm trong danh sách các trường có thí sinh tiểu học đạt kết quả cao tại cuộc thi. Với thành tích "xuất thần" tại 4'29s, bạn Nguyễn Minh Huy, học sinh lớp 5 của trường đã được nhận phần thưởng dành cho thí sinh xuất sắc nhất tuần 8. 

Những cao thủ đạt thành tích vượt trội của Chinh Phục Vũ Môn 3

Bạn Nguyễn Minh Huy, lớp 5 trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ nhận giải thường từ BTC.

Có thể thấy, tuy nhỏ tuổi nhưng các thí sinh khối tiểu học vẫn chứng tỏ được khả năng của mình tại một trong những sân chơi kiến thức lớn của giới học đường với những kết quả về đích gây bất ngờ với cả những ngay cả những bạn khối Trung học cơ sở.

Ban tổ chức cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn cũng đã có mặt tại trường Trung học cơ sở Tân Tiến huyện Văn Giang tỉnh Hưng Yên để trao giải cho thí sinh đạt thành tích xuất sắc trong tuần 8 cuộc thi Chinh phục vũ môn.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của anh Trần Văn Tuấn – Phó Chánh văn phòng Hội đồng Đội Trung ương; cô Nguyễn Thị Ngà – Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hưng Yên; Anh Nguyễn Văn Ảnh – Phó trưởng ban TTN Trường học Tỉnh đoàn Hưng Yên; Chị Nguyễn Ngọc Diệp – Đại diện Tập đoàn Egroup cùng sự tham dự của đông đảo giáo viên, học sinh trường Trung học cơ sở Tân Tiến.

Những cao thủ đạt thành tích vượt trội của Chinh Phục Vũ Môn 4

Ban tổ chức cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn trao giải thưởng tuần 8 cho thí sinh xuất sắc.

Những cao thủ đạt thành tích vượt trội của Chinh Phục Vũ Môn 5

Anh Trần Văn Tuấn – Phó Chánh văn phòng Hội đồng Đội TW phát biểu tại lễ trao giải.

Những cao thủ đạt thành tích vượt trội của Chinh Phục Vũ Môn 6

Tại lễ trao giải, BTC cuộc thi đã trao giải nhất tuần 8 cho bạn Nguyễn Thị Yến Ly, lớp 8A trường THCS Tân Tiến, huyện Văn Giang.

Với những kết quả đạt được tại cuộc thi kiến thức Chinh Phục Vũ Môn, các bạn học sinh đang liên tục chứng tỏ được khả năng học tập rất đáng nể của mình. Cũng từ đó, Chinh Phục Vũ Môn sẽ là sân chơi bổ trợ kiến thức hoàn hảo giúp các bạn phát triển bản thân một cách toàn diện nhất bên cạnh khả năng học tập.

Tuần thi thứ 10 vòng cấp trường của cuộc thi đã diễn ra. Cùng chờ đón những màn tranh tài bùng nổ và hấp dẫn của cuộc thi tại website: chinhphucvumon.vn hoặc Cổng game giáo dục egame.vn. Nhanh tay đăng ký tham gia và trải nghiệm một trong những cuộc thi kiến thức bùng nổ và hấp dẫn nhất 2016 này nhé.

PV