Lê Ngọc Phương Quỳnh

Những cô nàng tài năng trong

Lê Ngọc Phương Quỳnh sinh ngày 31/07/1999 với làn da trắng, nụ cười rạng rỡ, đôi mắt to, tròn cùng chiếc răng khểnh vô cùng dễ thương. Dù mới 17 tuổi nhưng trông Phương Quỳnh có phần sắc sảo, già dặn hơn tuổi.

Những cô nàng tài năng trong

Phương Quỳnh trước đây được khán giả chú ý tới qua màn ảnh nhỏ với nhiều vai diễn trong các bộ phim như: Tam Nam Vẫn Phú, Trúng Số, Ánh Sáng Thiên Đường, Bữa Tối Của Diều hâu, Ầu Ơ Ví Dầu. Đặc biệt, vai diễn trong Ầu Ơ Ví Dầu đã giúp Quỳnh đạt giải Gương mặt truyền hình triển vọng Ngôi Sao Xanh.

Những cô nàng tài năng trong

Cô nàng chia sẻ rằng mình chưa bao giờ tham gia một trường lớp diễn xuất nào, chính vì niềm đam mê đã đưa bạn ấy gắn bó với bộ môn nghệ thuật thứ 7 cho tới giờ. Tuy nhiên, Phương Quỳnh luôn muốn thử sức mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau để có thêm trải nghiệm, kinh nghiệm sống, được trải qua nhiều vấp ngã cũng như thành công.

Trần Huệ Châu

Những cô nàng tài năng trong

Là cô nàng người Việt gốc Hoa, Trần Huệ Châu sở hữu "đôi mắt biết nói" cùng nụ cười tươi, đầy cuốn hút. Huệ Châu đang theo hoc ngành Anh Văn Thương Mại của Đại học Ngoại Ngữ Tin Học.

Những cô nàng tài năng trong

Cô gái đa tài này không chỉ học giỏi mà con làm thêm nhiều việc khác nhau để trau dồi bản thân. Huệ Châu là người mẫu ảnh tự do và hiện đang kinh doanh cá nhân để trải nghiệm bản thân mình hơn. Huệ Châu hội tụ đầy đủ yếu tố để trở thành một hot girl khi sở hữu vẻ đẹp thanh thoát, hài hòa, thành tích học tập tốt cùng kinh nghiệm tham gia một số hoạt động nghệ thuật.

Lê Trần Gia Hân

Những cô nàng tài năng trong

Sinh ngày 12/11/1997, Gia Hân là một hot girl xinh đẹp của trường Đại học Văn Hóa TP.Hồ Chí Minh. Cô bạn rất yêu thích truyền thông, kinh doanh và chọn đây là định hướng phát triển trong tương lai. Sở hữu nét đẹp hồn nhiên, nhẹ nhàng cũng như tính cách của mình, cô nàng nhanh chóng được cư dân mạng chú ý và yêu thích. Trang cá nhân của cô bạn có khá nhiều lượt theo dõi.

Những cô nàng tài năng trong

Gia Hân sở hữu vẻ ngây thơ, trong sáng, không màu mè, hòa mỹ cùng tài ăn nói thông minh, hóm hỉnh. Cô nàng cũng khá tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật khi thử sức trong nhiều video, bộ ảnh quảng cáo của các thương hiệu. Ngoài ra, cô còn là streamer khá nổi tiếng trong cộng đồng teen Việt.

Loan Vũ (tổng hợp)