Túi trà 14.000 USD

Những đồ vật cực đắt nhưng vô dụng nhất trên thế giới 1

Để kỷ niệm 75 năm ngày thành lập, công ty trà nổi tiếng với thương hiệu Brooke Bond ở Anh đã làm ra một sản phẩm vô cùng đặc biệt. Bên ngoài túi trà, công ty này cho gắn 280 viên kim cương lấp lánh với tổng giá trị lên tới 14.000 USD. Do được gắn quá nhiều kim cương nên công dụng chính của túi trà chỉ là để trưng bày bởi nếu sử dụng quá nhiều, vẻ đẹp lấp lánh của những hạt kim cương sẽ bị hao mòn ít nhiều.

Bình sữa 272.000 USD 

Những đồ vật cực đắt nhưng vô dụng nhất trên thế giới 2

Chắc chắn dù có là em bé giàu nhất thế giới thì cũng chả cần đến một bình sữa nạm vàng và kim cương. Tuy nhiên, một công ty của Tây Ban Nha lại tung ra sản phẩm cực kì cao cấp dành cho những "em bé sang trọng" với mức giá 272.000 USD (tương đương giá trị của một căn nhà).

Khối Lego 14.450 USD

Những đồ vật cực đắt nhưng vô dụng nhất trên thế giới 3

Có cùng kích thước và hình dạng với một chiếc Lego thông thường, nhưng khối Lego đặc biệt này lại được làm từ 25,65 gram vàng 14 carat có tổng giá trị lên tới gần 14.500USD. Vậy nên, nếu muốn mua cả bộ, bạn sẽ phải bỏ ra khoản tiền không hề nhỏ chút nào.

Kính áp tròng 15.000 USD

Những đồ vật cực đắt nhưng vô dụng nhất trên thế giới 4

Ai mà không muốn đôi mắt của họ được trang điểm thêm một chút? Tuy nhiên, hãy cẩn trọng. Chiếc kính áp tròng nạm kim cương này có giá trị hơn 15.000 USD, nhưng thực sự vô dụng vì nguy cơ bị trầy xước giác mạc khi đeo chúng.

Quả bóng chày 68.500 USD

Những đồ vật cực đắt nhưng vô dụng nhất trên thế giới 5

Quả bóng chày đặc biệt này được làm từ 5.728 viên kim cương, nhìn qua trông nó giống như quả cầu pha lê trang trí trong các quán bar, sàn nhảy. Chính vì vẻ ngoài hào nhoáng và chất liệu đắt tiền nên chắc chắn sẽ không ai dùng nó vào việc chơi bóng chày trên sân vận động.

Bút máy 595.000 USD

Những đồ vật cực đắt nhưng vô dụng nhất trên thế giới 6

Chiếc bút máy được làm hoàn toàn thủ công với 150 carat hồng ngọc Burma và 15 carat kim cương. Ngoài ra, thân bút còn được làm bằng bạch kim và 18 carat vàng trắng. Bạn có đủ dũng khí để cầm cây bút nặng đô này trên tay để tô tô vẽ vẽ không?

Giấy vệ sinh bằng vàng 1,38 triệu USD

Những đồ vật cực đắt nhưng vô dụng nhất trên thế giới 7

Có lẽ chỉ giới siêu giàu mới có khả năng mua được cuộn giấy vệ sinh đắt giá nhất thế giới do công ty Úc "The Toilet Man" sản xuất. Được làm hoàn toàn bằng vàng 22 carat, cuộn giấy này có giá trị lên tới 1,38 triệu USD. Được nhà sản xuất miêu tả là hoàn toàn an toàn cho người sử dụng thế nhưng không biết có ai trên thế giới muốn ném tiền của mình vào toilet như này hay không.

Vòng cổ cho chó 3 triệu USD

Những đồ vật cực đắt nhưng vô dụng nhất trên thế giới 8

Đánh vào tâm lý yêu mến và cưng chiều thú cưng, công ty I Love Dogs Diamonds đã sản xuất chiếc dây cổ dành cho chó đắt đỏ nhất thế giới mang tên Amour Amour Dog Collar. Được thiết kế theo kiểu đèn chùm với trung tâm là một viên kim cương 7 carat lấp lánh, phần dây của chiếc dây cổ được làm từ da cá sấu và vàng trắng 18 carat.

Loan Vũ (tổng hợp)