Những hảo thủ mang hình Pokemon

Vũ Hồng Loan
Thời gian vừa qua, cơn sốt đoàn quân Pokemon đã trở nên vô cùng nóng trong cộng đồng. Dân mạng cũng tinh mắt tìm ra điểm giống nhau giữa những con Pokemon với các sao bóng đá.

Sở hữu sự thân thiện và được nhiều người yêu mến, Messi đã được gắn với chú chuột vàng Pikachu.

Cựu HLV tuyển Anh, Roy Hodgson và nhân vật Drowzee.

Cơ bắp khủng cùng khuôn mặt khá ngầu, Alexis Sanchez được liên tưởng tới Braveler (một Pokemon siêu mạnh).

Neymar là một ngôi sao bóng đá ưa thích chải chuốt và anh được so sánh với Jolteon, chú Pokemon có ngoại hình đẹp.

 

HLV Claudio Ranieri trông giống chú ốc Omanyte.

Khi thất vọng, Iker Casillas chẳng khác gì nhân vật Diglett.

Mái đầu nhọn hoắt của Vidal khiến nhiều người liên tưởng anh với Pokemon Rhydon mạnh mẽ và rắn rỏi.

Bộ răng đặc trưng của Luis Suarez được so sánh với Rattata.

Daniel Sturridge hay lè lưỡi khi ăn mừng, khiến chúng ta liên tưởng đến Lickitung.

Mái tóc xoăn như mỳ tôm của Fellaini quá giống với Tangela.

Vẻ mặt của Zlatan Ibrahimovic giống hệt Lapras.

Bộ ba BBC của Real Madrid là một đàn Dodrio.

Sở hữu cơ bắp cuồn cuộn cùng khả năng lãnh đạo tốt, siêu sao bóng đá Bồ Đào Nha là Cris Ronaldo được ví như Pokemon Mewtwo.

Loan Vũ (tổng hợp)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Những hảo thủ mang hình Pokemon tại chuyên mục Góc nhìn của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Góc nhìn khác

Gần 48% thí sinh đại học đã lựa chọn các ngành STEM

Báo cáo tại Hội nghị Chính phủ với các địa phương về tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2026, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Hoàng Minh Sơn nhấn mạnh, năm học 2026-2027 là năm bản lề để ngành Giáo dục tạo chuyển biến thực chất về cơ hội tiếp cận, chất lượng giáo dục và phát triển nguồn nhân lực.

Phát huy vai trò cầu nối giữa ý Đảng với lòng dân

Sáng 2/7, tại Hà Nội, Đảng ủy MTTQ, các đoàn thể Trung ương tổ chức chương trình Hội đồng đánh giá, xét chọn báo cáo viên giỏi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng và nghị quyết đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2025 - 2030.