Cũng đã gần 10 năm kể từ ngày đầu ra mắt, những thành viên của EXO đã lần lượt lên đường nhập ngũ. Trong nhóm đã có anh cả Xiumin và D.O đã hoàn thành xong nghĩa vụ và trở về. Mới vài tháng trước rapper Chanyeol cũng đã đi thực hiện nhiệm vụ của mình. Và hôm nay (6/5), các fan của EXO lại “gạt nước mắt” để tiễn giọng ca chính Baekhyun đi nghĩa vụ. Đặc biệt, hôm nay cũng chính là sinh nhật của anh.

Hôm nay là ngày Baekhyun nhập ngũ và cũng là sinh nhật của anh.
Hôm nay là ngày Baekhyun nhập ngũ và cũng là sinh nhật của anh.

Không muốn các fan phải quá buồn, Baekhyun đã chụp ảnh với mái tóc được cạo gọn để chào tạm biệt. Trong EXO, khi có thành viên nhập ngũ thì cả nhóm sẽ tụ tập để chụp ảnh “xoa đầu trứng cút”. Nhưng lần này, chỉ có em út Sehun sẽ thực hiện truyền thống này với Baekhyun do quy định giãn cách xã hội tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Baekhyun cũng tiết lộ rằng anh sẽ nhập ngũ dưới hình thức phục vụ cộng đồng vì mắc bệnh suy tuyến giáp trong nhiều năm qua. Chỉ đến khi nhập ngũ thì các fan mới biết về bệnh tình của Baekhyun do anh không muốn chia sẻ vì sợ mọi người lo lắng.

Nam thần tượng trông vô cùng vui vẻ nên các fan cũng đừng lo lắng quá nhé!      Em út Sehun 'xoa đầu trứng cút' tạm biệt anh Baekhyun.
Nam thần tượng trông vô cùng vui vẻ nên các fan cũng đừng lo lắng quá nhé!
wc_3_2dep
Em út Sehun "xoa đầu trứng cút" tạm biệt anh Baekhyun.
wc_4_2dep

Sáng nay, cũng có nhiều người chụp được ảnh của “giọng ca triệu bản” tại nơi tập trung. Cư dân mạng bày tỏ sự bất ngờ khi không ngờ Baekhyun lại có một thân hình săn chắc, khác hẳn hình tượng tinh nghịch thường thấy của anh.

 - Ảnh 7

Hiện tại, EXO đã có 6 thành viên đã và đang hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Chỉ còn hai em út Kai và Sehun cũng sẽ sớm nhập ngũ trong vòng 1-2 năm tới.

Các thành viên EXO cũng đã nhập ngũ gần hết.
Các thành viên EXO cũng đã nhập ngũ gần hết.
wc_7_2dep