Kỷ lục thế giới chơi DJ lâu nhất

Tiếng nhạc sôi động, những điệu nhảy khỏe khoắn - người dân thành phố Lagos (Nigeria) đã được sống trong không khí âm nhạc ngập tràn trong 10 ngày liên tiếp. Đây cũng là kỷ lục chơi nhạc lâu nhất của DJ nổi tiếng nước này có tên là Obi.

Những kỷ lục thế giới mới được xác lập 1

Bắt đầu từ 22h ngày 22/6, DJ Obi đã chơi nhạc không ngừng trong 240 tiếng, phá vỡ kỷ lục trước đó kéo dài 200 tiếng của DJ người Ireland. Dù làm việc không ngừng nhưng với lòng đam mê âm nhạc, DJ này trông không có gì mệt mỏi trong suốt 10 ngày.

Trong khi chơi nhạc, các DJ được phép nghỉ ngơi 20 phút sau bốn giờ hoặc nghỉ một tiếng sau 12 giờ. DJ Obi cũng được kiểm tra y tế, thư giãn và cung cấp đủ vitamin để đảm bảo cho anh ấy không bị suy nhược trong suốt thời gian thiết lập kỉ lục mới này.

Những kỷ lục thế giới mới được xác lập 2

Đây không phải là lần đầu tiên một người Nigeria thiết lập kỷ lục thế giới liên quan giải trí. Năm 2006, Kafayat Shafau, thường được gọi là Kaffy, cũng đã thiết lập một kỷ lục thế giới với thời gian nhảy lâu nhất là 52 giờ 3 phút.

Cụ bà chơi 38 trận tennis liên tiếp

Bà Bonnie Vona, 61 tuổi, đặt mục tiêu chơi 38 trận tennis liên tiếp, phá kỷ lục thế giới Guinness. Dịp cuối tuần, bà Vona đã chơi được hơn 36 trận tennis, điều mà ngay cả người trẻ chưa chắc đã thực hiện được.

Những kỷ lục thế giới mới được xác lập 3

Bà Bonnie Vona cho biết: “Đây là một bài học cho cháu tôi. Khi chúng gặp thử thách, chúng cần biết cách vượt qua nó”.

Những kỷ lục thế giới mới được xác lập 4

Hơn hết, mục tiêu tập luyện tennis của bà Vona còn để quyên góp tiền cho 24 suất học bổng dành cho con hay vợ, chồng của các quân nhân Mỹ.

Loan Vũ (tổng hợp)
Nguồn:The guardian