Nhẫn nhựa màu

Nếu tưởng rằng nhẫn nhựa quá trẻ con thì bạn sẽ phải nghĩ lại khi nhìn được street style của các hot Instagram. Phụ kiện màu mè, sặc sỡ đang là xu hướng thịnh hành nhất trong tủ đồ mùa hè của Gen Z. Những kiểu nhẫn to bản và nhiều màu sắc đang được các cô gái vô cùng ưa chuộng để tô điểm cho bàn tay thêm nổi bật.

 - Ảnh 8

Vòng cổ hạt nhựa

Những chiếc vòng cổ hạt nhựa đang được Gen Z săn lùng vì sự dễ thương và ngọt ngào. Đây cũng từng là kiểu phụ kiện phổ biến với thế hệ 8x, 9x tầm 15 năm trước, nay đã quay lại và “làm mưa làm gió” trong tủ đồ của các cô gái 10x.

 - Ảnh 8

 Bờm caro

Các kiểu bờm dáng mảnh từ lâu đã được các cô gái bánh bèo yêu thích. Nhưng năm nay bờm caro to bản nhiều màu sắc đã “lên ngôi”, giúp Gen Z có thể theo đuổi phong cách “high teen” như trong các bộ phim Mỹ.

 - Ảnh 8

 Kính cách điệu

Nếu thấy các kiểu kính thông thường đã quá nhàm chán, sao bạn không thử nghiệm các dáng kính độc đáo hơn như mắt cánh bướm, mắt chuồn chuồn, kính không tròng... Xu hướng phụ kiện này giúp các cô gái có bức hình selfie chất lừ.

 - Ảnh 8

Dây đeo khẩu trang

Trong thời điểm dịch bệnh đang phức tạp, khẩu trang là một món đồ không thể thiếu khi đi ra ngoài. Nhưng để thêm phần “cute phô mai que”, Gen Z đã gắn thêm các kiểu dây hạt nhựa màu sắc vào khẩu trang.

 - Ảnh 8

Vòng cổ ngọc trai

Vòng cổ ngọc trai không hề lỗi thời hay già dặn. Trái lại, nó sẽ mang lại tổng thể vừa cổ điển lại cực sang chảnh cho các cô gái. Bạn có thể đeo vòng ngọc trai ngắn như choker, kết hợp với các mặt dây chuyền xinh xắn.

 - Ảnh 8

Kẹp tóc bươm bướm

Họa tiết cánh bướm - xu hướng thịnh hành 20 năm trước - đang quay trở lại mạnh mẽ và hiện diện trên nhiều món phụ kiện của Gen Z, tuy nhiên phổ biến nhất là các kiểu kẹp tóc. Món đồ này hợp nhất với những nàng thích phong cách "bánh bèo" đậm chất tiểu thư.

 - Ảnh 8

Túi hạt cườm

Đây cũng là một món đồ tuổi thơ đang được các cô nàng ưa chuộng. Kiểu túi này vừa chống thấm nước mà còn có thể làm điểm nhấn cho bộ trang phục, giúp bạn trông nổi bật hơn rất nhiều.

Chỉ với một chiếc túi thôi là bạn đã vô cùng nổi bật rồi!
Chỉ với một chiếc túi thôi là bạn đã vô cùng nổi bật rồi!