Những niềm vui của người lính

Hằng Hằng
Nhân kỉ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2022), các bạn học sinh ở Thừa Thiên Huế sôi nổi với nhiều trải nghiệm, hoạt động ngoại khóa thú vị, phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. 

Mời mọi người cùng ngắm qua những hình ảnh ý nghĩa, “ấm áp” của các bạn học sinh nơi đây nhé!

Những niềm vui của người lính - Ảnh 1Cô giáo Lê Thị Ly Na - Hiệu trưởng trường TH Lê Lợi (thành phố Huế) cùng các bạn học sinh đã đến tặng hoa và hát chúc mừng các cô chú bộ đội ở Ban Chỉ huy quân sự thành phố Huế
Những niềm vui của người lính - Ảnh 2Hơn 1000 thiếu nhi Thị xã Hương Thủy hăng hái tham gia cuộc thi “Chúng em kể chuyện về những tấm gương Anh hùng Liệt sĩ trong kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ”
Những niềm vui của người lính - Ảnh 3
Những niềm vui của người lính - Ảnh 4Thầy trò trường TH Phú Bài (Thị xã Hương Thủy) đặt vòng hoa và dâng hương ghi nhớ công lao to lớn của cha anh đã hi sinh vì dân tộc tại đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ.
Những niềm vui của người lính - Ảnh 5 Các bạn học sinh trường TH An Cựu (TP Huế) không quản mưa lạnh, đến dâng hương tại nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Huế
Những niềm vui của người lính - Ảnh 6Những phần quà nhỏ nhưng chứa đầy tình cảm của các bạn đội viên trường Tiểu học Trường An (TP Huế) gửi đến các gia đình có công cách mạng
Những niềm vui của người lính - Ảnh 7Buổi sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề “Quân đội nhân dân Việt Nam” sôi nổi với nhiều kiến thức thú vị của Liên đội trường TH số 2 Hương Toàn (thị xã Hương Trà)
Những niềm vui của người lính - Ảnh 8Chúng mình cùng tri ân và trải nghiệm tại Bảo tàng Đại tướng Nguyễn Chí Thanh cùng TH Trần Quốc Toản (TP Huế) nhé!
Những niềm vui của người lính - Ảnh 9Ngày hội vẽ tranh “chào mừng Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam” của chúng tớ (TH số 1 Tứ Hạ, thị xã Hương Trà) cũng sôi nổi không kém à nha... 

 

Bạn đang đọc bài viết Những niềm vui của người lính tại chuyên mục Trường Lớp của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Trường Lớp khác

Nỗ lực để học sinh vùng biên giới trở lại trường

Sau thời gian nghỉ Tết, ở một số địa bàn vùng sâu, vùng xa, biên giới, do thiếu sự quan tâm của gia đình nên các bạn học sinh người dân tộc thiểu số chưa đến trường theo đúng quy định. Trước tình hình đó, cán bộ, chiến sĩ các đồn biên phòng trên tuyến biên giới tỉnh Nghệ An đã phối hợp với các nhà trường và địa phương trực tiếp đến từng gia đình tuyên truyền, vận động để các bạn học sinh trở lại trường.