Những niềm vui vươn xa

Nhi Đồng
Mới đây, các thầy cô giáo và các bạn học sinh trường Tiểu học Thanh Xuân Nam (quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã long trọng tổ chức chương trình Chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam – Đón nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo về “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập”.

Chương trình là cơ hội để các bạn học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô giáo - những người cha, người mẹ thứ hai đã không quản ngại khó khăn, vất vả, tận tâm cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Đồng thời, đây cũng là dịp để nhà trường tri ân các thầy cô, ghi nhận, biểu dương, vinh danh những cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, góp phần phát huy truyền thống vẻ vang của trường TH Thanh Xuân Nam.

Ban Giám hiệu nhà trường vui mừng đón nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Vinh danh các thầy cô giáo được nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”.

Với niềm vui lấp lánh trên khuôn mặt, cô giáo Nguyễn Lệ Hằng – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Với phương châm hành động “Tư duy phải đổi mới - Tầm nhìn phải chiến lược - Đồng thời phải hiện thực hóa bằng những việc làm cụ thể”, nhà trường đã tổ chức thành công rất nhiều các chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học, nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh. Với những kết quả xuất sắc gặt hái được, nhà trường đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập” cho năm học 2022-2023, đóng góp vào thành tích chung của ngành Giáo dục quận Thanh Xuân 9 năm liên tiếp giữ vững vị trí thi đua số 1 trên tổng số 30 quận, huyện của thành phố Hà Nội”.

Các thầy cô và các bạn nhỏ cùng hòa chung lời ca điệu múa trong ngày hội vui.
Còn nhiều bài viết hay, hấp dẫn, các câu chuyện thú vị đang chờ đón bạn khám phá tại ấn phẩm Nhi Đồng. Nếu bạn quan tâm có thể mua báo và đọc trực tuyến tại cửa hàng trực tuyến của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhé!

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Những niềm vui vươn xa tại chuyên mục Trường Lớp của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Trường Lớp khác

Đội viên TP.Hồ Chí Minh rộn ràng vui hội

Hoà trong không khí rộn ràng của những ngày tháng 5 lịch sử, Ban Thường vụ Thành Đoàn - Hội đồng Đội thành phố Hồ Chí Minh tổ chức các hoạt động Hội quân “Em là chiến sĩ Điện Biên Thành phố Bác Hồ” thu hút đông đảo Đội viên tham gia.

Chúng em là công dân toàn cầu

Mới đây, trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) đã long trọng tổ chức Ngày hội STEM: Chúng em là công dân toàn cầu.

Buổi tập huấn kỹ năng tranh biện đầy sôi động

150 bạn là đại biểu Hội đồng Trẻ em cấp tỉnh, Hội đồng trẻ em TP. Vũng Tàu và TP. Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) vừa tham dự chương trình “Gặp gỡ giữa ban tham vấn với Hội đồng Trẻ em tỉnh năm 2024; Tập huấn nâng cao kỹ năng thúc đẩy kỹ năng hùng biện, tư duy phản biện cho đại biểu Hội đồng Trẻ em tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu”.