Chris Hemsworth

Những ông bố ngôi sao chăm con khéo chẳng kém ai 1

Chris là cha của ba đứa trẻ và rất thích nấu đồ ăn vặt cho con mình.

David Beckham

Những ông bố ngôi sao chăm con khéo chẳng kém ai 2

Beckham có ba người con trai và một con gái, anh thường xuyên dành nhiều thời gian chăm sóc các con, nhất là cô con gái út Harper.

Dwayne Johnson

Những ông bố ngôi sao chăm con khéo chẳng kém ai 3

Johnson là cha của hai cô con gái, một trong số đó đã lớn, con thứ 2 vẫn còn nhỏ. Khi về nhà anh cũng như bao ông bố khác, chơi đùa vui vẻ cùng con cái.

Mark Wahlberg

Những ông bố ngôi sao chăm con khéo chẳng kém ai 4

Anh là diễn viên, nhạc sĩ và là nhà từ thiện năng nổ. Mark có 2 con trai và 2 con gái. Anh thường xuyên đăng tải ảnh chụp cùng các con trên Instagram của mình.

Orlando Bloom

Những ông bố ngôi sao chăm con khéo chẳng kém ai 5

Nam diễn viên có cậu con trai 7 tuổi và thường xuyên chơi đùa cùng bé.

Jensen Ackles

Những ông bố ngôi sao chăm con khéo chẳng kém ai 6

Ackles không chỉ là một diễn viên mà còn là đạo diễn, ca sĩ, và cha của ba đứa con. Trên trang Instagram của mình, bạn có thể tìm thấy rất nhiều hình ảnh và thậm chí những video mà Jensen chơi đùa với con gái.

Mark Ruffalo

Những ông bố ngôi sao chăm con khéo chẳng kém ai 7

Anh và vợ có 3 người con, tất cả chúng đều đã lớn. Mark thường xuyên nói về gia đình và chụp các bức ảnh cha con vui vẻ.

Neil Patrick Harris

Những ông bố ngôi sao chăm con khéo chẳng kém ai 8

Anh có một cặp song sinh do nhờ người mang thai hộ. Người cha nổi tiếng thường đăng hình ảnh của con mình trên Instagram.

Chris Pratt

Những ông bố ngôi sao chăm con khéo chẳng kém ai 9

Anh hiếm khi cho con trai xuất hiện trước công chúng, nhưng vợ của anh, Anna Faris, luôn chia sẻ hình ảnh của 2 cha con trên Instagram và Twitter.

Matthew McConaughey

Những ông bố ngôi sao chăm con khéo chẳng kém ai 10

Anh là diễn viên, đạo diễn, biên kịch và nhà sản xuất, dù bận rộn như vậy nhưng anh vẫn có thời gian chơi cùng 3 đứa con: 2 con trai và một con gái. McConaughey chia sẻ hình ảnh của con mình chỉ trong những trường hợp đặc biệt, và luôn giữ bí mật chi tiết về cuộc sống của họ.

Ryan Reynolds

Những ông bố ngôi sao chăm con khéo chẳng kém ai 11

Trên Twitter của mình, nam diễn viên thường xuyên viết những điều hài hước về 2 cô con gái của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ không tìm thấy hình ảnh của các cô gái hay vợ mình trên Instagram. 

Theo iOne