Wonder Woman 1984

Ngày khởi chiếu: 18/12/2020

Đạo diễn: Patty Jenkins

Diễn viên: Gal Gadot, Chris Pine, Kristen Wiig, Pedro Pascal, Connie Nielsen, Robin Wright

Thể loại: Hành động

Quốc gia: Mỹ.

Những phim hay ra rạp trong mùa lễ hội cuối năm 2020 1

Nữ siêu anh hùng Wonder Woman (Gal Gadot đóng) với sứ mệnh thực thi công lý và bảo vệ thế giới khỏi cái ác.

Wonder Woman 1984 lấy bối cảnh năm 1984. Nữ siêu anh hùng Wonder Woman (Gal Gadot đóng) với sứ mệnh thực thi công lý và bảo vệ thế giới khỏi cái ác.

Trong cuộc sống thường ngày, cô khoác lên mình lớp vỏ bọc với cái tên Diana Prince, một phụ nữ quyến rũ và thành đạt trong lĩnh vực lịch sử, nghệ thuật. Đoạn trailer còn gây chú ý với chi tiết người yêu của Wonder Woman vẫn xuất hiện dù đã qua đời trong phần một.

 

Doraemon: Nobita và những bạn khủng long mới

Ngày khởi chiếu: 18/12

Đạo diễn: Kazuaki Imai

Thể loại: Hoạt hình.

Những phim hay ra rạp trong mùa lễ hội cuối năm 2020 2

Trong lúc đang tham gia hoạt động khảo cổ ở cuộc triễn lãm khủng long, Nobita tình cờ tìm thấy một viên hóa thạch và cậu tin rằng đây là trứng khủng long.

Nobita liền mượn bảo bối thần kỳ "khăn trùm thời gian" của Doraemon để giúp viên hóa thạch trở lại thời của chúng nhưng ngay sau đó, quả trứng liền nở ra cặp khủng long song sinh. Ngạc nhiên hơn hết, đây lại là loài khủng long mới hoàn toàn và chưa từng được phát hiện.

Soul - Cuộc sống nhiệm màu

Ngày khởi chiếu: 25/12

Đạo diễn: Pete Docter, Kemp Powers

Diễn viên: Tina Fey, Jamie Foxx, John Ratzenberger

Thể loại: Gia đình, hoạt hình, phiêu lưu.

Những phim hay ra rạp trong mùa lễ hội cuối năm 2020 3

Điều gì khiến bạn là chính bạn? Cuối năm nay, hãng phim hoạt hình danh tiếng Pixar sẽ trình làng tác phẩm mới mang tên Soul - Cuộc sống nhiệm màu với nhân vật chính là Joe Gardner (Jamie Foxx lồng tiếng), giáo viên dạy nhạc ở trường trung học.

Anh vừa nhận được cơ hội duy nhất trong đời - tham gia chơi Jazz cho ban nhạc nổi nhất thành phố. Nhưng bước chân sai lầm đã đưa anh từ thành phố New York hoa lệ đến Cõi Trước – một nơi kỳ diệu mà ở đó, các linh hồn mang tính cách, sở thích trước khi họ đi đến Trái Đất.

Quyết tâm trở về cuộc đời của chính mình, Joe hợp tác với một linh hồn bất hảo mang tên 22 (lồng tiếng bởi Tina Fey) - người chưa bao giờ hiểu được sự hấp dẫn của cuộc sống loài người. Joe cố gắng hết mình để cho 22 thấy cuộc sống này nhiệm màu như thế nào, đồng thời anh cũng khám phá ra câu trả lời quan trọng cho đời người.