Những sở thích kỳ quái nhất trên thế giới 1

Chris (9 tuổi, Anh) cũng mắc hội chứng Pica. Gạch tường, bọt bong bóng khi rửa bát cùng nhiều đồ vật thường ngày trong nhà đều bị cậu bạn nuốt vào bụng.

Những sở thích kỳ quái nhất trên thế giới 2

Jessica Walker (8 tuổi), sống tại Tây Yorkshire, Anh bị phát hiện sở thích "ăn thức ăn của chó" năm 2015. Ngoài ra, cô bạn cũng thường lén ăn sáp nến khi người lớn không để ý. Dù đặt bánh ngọt hay thịt gà trước mặt, Jessica vẫn thờ ơ và đẩy chúng sang một bên.

Những sở thích kỳ quái nhất trên thế giới 3

Một cô gái ở Scotland cũng mắc chứng kỳ lạ trong ăn uống. Từ năm 2010, Jane chỉ ăn khoai tây chiên và khó chịu khi thấy những món khác.

Những sở thích kỳ quái nhất trên thế giới 4

Lily Mullins (2 tuổi), sống tại (Surrey, Anh) chỉ thích ăn những đồ vật thường dùng trong sinh hoạt hàng ngày như: bàn chải, bông tắm, quần áo, bọt biển, vải nhung... Thậm chí, khi cha mẹ không để ý, cô bé còn nhai tóc của em gái.

Những sở thích kỳ quái nhất trên thế giới 5

Eoin Collins (5 tuổi), sống tại thành phố Manchester, Anh thường xuyên khiến mẹ phát điên vì sở thích ăn "lạ". Eoin không lựa chọn đồ ăn bình thường mà chỉ say mê bùn, cát, vữa gạch. Năm 2013, khi được mẹ dẫn đi Cornwall nghỉ mát, Eoin đã bốc những nắm cát trên bãi biển ăn một cách ngon lành. 

Những sở thích kỳ quái nhất trên thế giới 6

Kelly-Marie Pearce (28 tuổi) sống tại Wolverhampton, Anh chỉ thích ăn bọt bong bóng xà phòng và cát trong thời gian mang thai.

Những sở thích kỳ quái nhất trên thế giới 7

Jodie Brown (17 tuổi) sống ở Wolverhampton, Anh nghiện mứt chanh. Ngay từ khi còn nhỏ, Jodie đã chỉ ăn sandwich kẹp mứt chanh cho cả 3 bữa ăn. Sợ bị bạn bè chế nhạo, Jodie sống tách biệt và không tham gia các hoạt động chung.

Những sở thích kỳ quái nhất trên thế giới 8

Tyler Hives (6 tuổi) đến từ Scotland chỉ ăn lạp xưởng và đậu đóng hộp.

Những sở thích kỳ quái nhất trên thế giới 9

Jenny Mason (30 tuổi) ở Mỹ đã ăn gạch vỡ trong thời kỳ mang bầu. Cô cho biết, cô nghiện ăn gạch hơn tất cả mọi thứ. Ngoài gạch, cô còn ăn cát và đất. Tuy nhiên, bản thân cô cũng không giải thích nổi vì sao lại có sở thích kỳ lạ này. Tuy nhiên, Jenny không ăn đất bụi trên mặt đường hay dưới đất mà cô chỉ thích ăn đất ở một trung tâm vườn ươm bằng cách mua chúng về nhà vì đất ở đó sạch sẽ hơn.

Những sở thích kỳ quái nhất trên thế giới 10

Còn Silvia (Newyork, Mỹ) lại có sở thích ăn uống chẳng giống ai trong thời kỳ mang thai. Cô mắc chứng dị thực - là chứng bệnh khiến cho người mắc thèm ăn những thứ khác thường mà người khác không bao giờ ăn. Trong suốt 9 tháng mang thai, Silvia chỉ thèm ăn đá cuội.

Loan Vũ

(Tổng hợp)