Những sứ giả của Nha Trang

Tuấn Anh
Những sứ giả ấy là các thí sinh tham gia cuộc thi “Người dẫn chương trình về Nha Trang hay nhất năm 2024” do Đài PH-TH Khánh Hòa tổ chức nhằm chào mừng Kỷ niệm 100 năm xây dựng và phát triển TP. Nha Trang (1924 - 2024), 15 năm Nha Trang trở thành đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh Khánh Hòa (2009 - 2024).

Đây là cuộc tranh tài của các Biên tập viên, Phát thanh viên, Dẫn chương trình (MC) các đài Phát thanh và Truyền hình trong cả nước.

Phần dự thi của các thí sinh diễn ra hấp dẫn
Phần dự thi của các thí sinh diễn ra hấp dẫn

Qua các vòng thi, Ban Tổ chức đã chọn được 8 gương mặt xuất sắc vào đêm thi chung kết từ 20 thi sinh tham gia dự thi. Trong đêm Chung kết, các thí sinh trải qua 3 phần thi: Thuyết trình “Câu chuyện Nha Trang” với các đề tài về Nha Trang; Phần thi Trình diễn Giới thiệu sản phẩm “Sắc màu phố biển” và Phần thi Ứng xử với các tình huống liên quan đến vai trò của một người yêu Nha Trang.

Lê Cúc Vy (Đài Phát thanh và Truyền hình Cần Thơ) xuất sắc giành giải Nhất chung cuộc
Lê Cúc Vy (Đài Phát thanh và Truyền hình Cần Thơ) xuất sắc giành giải Nhất chung cuộc

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba, 4 giải Khuyến Khích, cùng các giải thưởng phụ khác. Với sự tự tin và lối dẫn chương trình mộc mạc, gần gũi đi vào lòng người, thí sinh Lê Cúc Vy (Đài PT-TH TP.Cần Thơ) đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác giành giải Nhất.

Ban tổ chức, đại biểu lãnh đạo chụp hình lưu niệm cũng các thí sinh
Ban tổ chức, đại biểu lãnh đạo chụp hình lưu niệm cũng các thí sinh

Trước đó, BTC đã có những hoạt động giao lưu, tìm hiểu văn hóa Nha Trang tại tại các địa điểm du lịch nổi tiếng của Nha Trang như: Tháp Pà Ponagar, Hội quán Hòn Chồng, Nha Trang Xưa, Viện Hải Dương Học... Cuộc thi “Người dẫn chương trình về Nha Trang hay nhất năm 2024” đã phần nào lan tỏa được thông điệp về quảng bá, giới thiệu vẻ đẹp của Nha Trang đến với công chúng thông qua các phần thi hấp dẫn của chương trình.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết Những sứ giả của Nha Trang tại chuyên mục Phóng Viên Nhỏ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phóng Viên Nhỏ khác

Những thanh niên xung phong ở "chảo lửa" Điện Biên

Cách đây 70 năm, trong chiến dịch Điện Biên Phủ, dưới sự lãnh đạo tài tình của Trung ương Đảng với người đứng đầu là Chủ tịch Hồ Chí Minh, quân và dân ta đã giành một thắng lợi “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”. Trong chiến thắng ấy có những đóng góp thầm lặng, to lớn của lực lượng thanh niên xung phong (TNXP).